Thứ tư, 04/11/2020 - 06:26

Chuyện tình hơn 20 năm, sắp đám cưới kim cương của diễn viên hài Hoàng Sơn

Dân trí

Vợ chồng diễn viên hài Hoàng Sơn hé lộ sẽ tổ chức đám cưới kim cương vào năm 2024.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn được biết đến là một diễn viên với nhiều vai diễn truyền hình và sân khấu kịch nổi tiếng. Cùng sự hài hước, dí dỏm, anh luôn mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Chuyện tình hơn 20 năm, sắp đám cưới kim cương của diễn viên hài Hoàng Sơn - 1

Diễn viên Hoàng Sơn cùng bà xã xinh đẹp - cựu người mẫu Diệp Thanh.

Sau ánh đèn lung linh, cuộc sống của anh vẫn tràn ngập tiếng cười khi luôn có người vợ kề bên đồng hành là cựu người mẫu Diệp Thanh. Đây là lần hiếm hoi chị xuất hiện trên sóng truyền hình cùng chồng, khán giả cũng được dịp diện kiến “phu nhân” xinh đẹp của nghệ sĩ Hoàng Sơn ở “Giải mã tri kỷ”.

Nghệ sĩ Hoàng Sơn nhắc lại kỷ niệm về những ngày đầu khi tìm cách gây ấn tượng với bà xã

Chia sẻ về cách làm sao "cua" được bà xã, Hoàng Sơn tiết lộ, đã gan dạ chặn đầu xe để tán đổ Diệp Thanh.

Tuyệt chiêu “tấn công” gây ấn tượng độc lạ, tuy có phần “sỗ sàng” mà nhờ vậy thuận lợi cưới được vợ đẹp. Đôi vợ chồng quyết định gắn bó bên nhau suốt cuộc đời vì duyên nợ.

Chuyện tình hơn 20 năm, sắp đám cưới kim cương của diễn viên hài Hoàng Sơn - 2

Anh thoải mái để bà xã bịt mắt... trang điểm.

Chuyện tình hơn 20 năm, sắp đám cưới kim cương của diễn viên hài Hoàng Sơn - 3

Những phút giây thư giãn của hai vợ chồng.

Sau khi lập gia đình có con, Diệp Thanh quyết đoán lui về không hoạt động trong giới người mẫu nữa, toàn tâm toàn ý vì con. Chị cũng từng tiếc nuối khi nhìn bạn bè độc thân phấn đấu phát triển sự nghiệp. Thế nhưng, hiện tại bà xã Hoàng Sơn hoàn toàn hài lòng với cuộc sống của mình.

Cùng có máu nghệ thuật lại chung nhà hơn 20 năm, chắc chắn đôi vợ chồng có rất nhiều chuyện thú vị để trải lòng. Đến với phần "Thách thức tri kỷ", đôi vợ chồng đã trả lời đúng 9/10 câu hỏi, thể hiện sự thấu hiểu nhau cực kỳ ăn ý.

Chuyện tình hơn 20 năm, sắp đám cưới kim cương của diễn viên hài Hoàng Sơn - 4

Bên cạnh đó, Diệp Thanh không hài lòng về ngoại hình chồng mình hiện tại bởi bụng quá bự do tác hại của bia rượu. Chị mong muốn chồng bớt nhậu để bụng nhỏ hơn, Hoàng Sơn nhanh chóng ghi nhận sẽ sửa đổi.

Bởi Diệp Thanh đặt biệt danh cho chồng là Sơn “hói” nên chị sẽ phải bịt mắt trang điểm, biến hình cho Hoàng Sơn trong vòng 2 phút thành người có rất nhiều tóc. Tạo hình mới cùng mái tóc giả “dở khóc dở cười” của Hoàng Sơn đã mang lại những phút giây thư giãn tuyệt vời. 

Tiến tới "Góc soi mói", gia đình nào cũng có những mâu thuẫn và gia đình Hoàng Sơn - Diệp Thanh cũng không ngoại lệ. Họ cũng gặp tranh cãi suốt ngày vì chuyện chiều con thái quá. Diệp Thanh tố việc cho con ăn mọi thứ con thích của anh Sơn dẫn tới tình trạng con trai nặng tới 130 kg.

Ngoài ra, căp đôi chia sẻ dự định tổ chức đám cưới kim cương thật hoành tráng vào ngày kỷ niệm năm 2024.

Chuyện tình hơn 20 năm, sắp đám cưới kim cương của diễn viên hài Hoàng Sơn - 5

Hoàng Sơn rưng rưng nước mắt nhớ lại những hi sinh của vợ.

Những giây phút nói thật lòng mình nhất cũng chính là phần để lại kỷ niệm đẹp - "Cảm ơn và xin lỗi". Hoàng Sơn rưng rưng nước mắt, chân thành bày tỏ: “Cảm ơn mẹ chấp nhận lui về hết để lo cho con cho chồng”, “Mong mẹ hãy vì gia đình mình vì con vì anh bỏ qua hết tất cả cho ba”.

Chuyện tình hơn 20 năm, sắp đám cưới kim cương của diễn viên hài Hoàng Sơn - 6

Diệp Thanh xúc động khi nghe chồng tâm sự.

Tiếng lòng của Hoàng Sơn khiến Diệp Thanh xúc động: “Xin lỗi có những lúc la anh hơi quá dù em biết do em nóng nên nói thôi”. Chị còn bộc bạch lâu nay rất muốn xin lỗi chồng nhưng không có cơ hội. Sau đó, hai vợ chồng dành cho nhau cái ôm chặt truyền cảm, đầy tình yêu thương.

Chuyện tình hơn 20 năm, sắp đám cưới kim cương của diễn viên hài Hoàng Sơn - 7

Phương Nhung

Đáng quan tâm
Mới nhất