Chung Lệ Đề trở lại làm việc sau khi sinh

(Dân trí) - Tháng 7 vừa rồi, người đẹp sexy của màn ảnh Hồng Kông Chung Lệ Đề đã sinh hạ cô con gái thứ hai. Hơn 2 tháng sau khi sinh, dù vẫn còn khá mập mạp nhưng nữ diễn viên 38 tuổi này vẫn tự tin khi xuất hiện trước ống kính.

Hiện tại, gia đình của Chung Lệ Đề đang sống tại Bắc Kinh (Trung Quốc) nhưng hôm qua 14/10, cô đã có mặt tại buổi giới thiệu sản phẩm mới của mỹ phẩm Estee Lauder tại Hồng Kông. Đây là chuyến đi công tác xa nhà đầu tiên của Chung Lệ Đề sau khi sinh bé gái thứ hai Jaden.

 

Chung Lệ Đề cho biết, con gái của cô đã bắt đầu cứng cáp nên thời gian tới cô sẽ trở lại với công việc. “Quan trọng nhất của tôi lúc này làm phải giảm cân để quay trở lại với công việc. Mục tiêu của tôi là phải giảm thêm gần chục cân nữa”, Chung Lệ Đề tiết lộ.

 

Là một bà mẹ có con nhỏ, Chung Lệ Đề cũng tỏ ra lo lắng trước sự kiến sữa nhiễm độc tại Trung Quốc trong thời gian gần đây. Người đẹp xấp xỉ tứ tuần cho biết: “Tôi chủ yếu nuôi bé Jaden bằng sữa mẹ. Đó và là cách giảm cân vừa đảm bảo an toàn cho em bé”.

 

Chung Lệ Đề trở lại làm việc sau khi sinh - 1

    Gia đình nhỏ hạnh phúc của Chung Lệ Đề

 

Chia sẻ với người hâm mộ những kế hoạch sắp tới, Chung Lệ Đề cho biết: “Tôi sẽ trở lại làm việc nhưng vì em bé hiện còn nhỏ nên thời gian tới, tôi sẽ cân nhắc rất kỹ lưỡng khi lựa chọn những kịch bản đóng phim xa nhà”.

 

Chung Lệ Đề là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hồng Kông. Dù sắp bước sang tuổi 40 nhưng cô vẫn luôn được xem là một trong những biểu tượng gợi cảm của xứ hương cảng. Trước khi nghỉ sinh em bé thứ hai hồi cuối năm 2007, Chung Lệ Đề là gương mặt quen thuộc trên các tạp chí thời trang, làm người mẫu cho các sản phẩm chăm sóc da và thực phẩm giảm cân.

 

Chung Lệ Đề trở lại làm việc sau khi sinh - 2
 Chung Lệ Đề trước khi sinh em bé thứ hai

 

Chung Lệ Đề trở lại làm việc sau khi sinh - 3

  Chung Lệ Đề hôm 14/10 tại Hồng Kông tham gia

buổi giới thiệu sản phẩm mới của mỹ phẩm Estee Lauder

 

Chung Lệ Đề trở lại làm việc sau khi sinh - 4
 

Chung Lệ Đề trở lại làm việc sau khi sinh - 5

  Chung Lệ Đề tự tin "tạo dáng" trước ống kính

 

Chung Lệ Đề trở lại làm việc sau khi sinh - 6
 Cử chỉ dễ thương với một fan "nhí" 

 

Mi Vân

Theo News