Chùm ảnh: Lee Hyori nghỉ "xả hơi" tại Los Angeles

(Dân trí) - “Nữ hoàng gợi cảm” của sóng nhạc Kpop Lee Hyori đã có những ngày xả hơi đúng nghĩa tại Los Angeles (Mỹ) vào cuối tháng 2 và đầu tháng 3 vừa rồi bên những người bạn thân thiết.

Cuối năm 2008, Lee Hyori đã bất ngờ phải nhập viện điều trị bệnh viêm phổi sau hơn một tháng bận rộn chuẩn bị cho hai đêm diễn “live” tại Hàn Quốc. Do yêu cầu của bác sĩ và điều kiện sức khỏe không đạt yêu cầu, Lee Hyori đã phải hủy toàn bộ các kế hoạch biểu diễn mừng năm mới trong tháng 12/2008.

 

Sau đó, vào ngày 22/2 vừa rồi, Lee Hyori đánh dấu sự trở lại của cô với sân khấu ca nhạc trong một đêm diễn gây quỹ từ thiện của nam ca sĩ Hàn Quốc Lee Sung Hwan. Lee Hyori đã biểu diễn rất cuồng nhiệt và đồng thời cô cũng tuyên bố kế hoạch phát hành album mới vào tháng 9 tới. Album sắp phát hành này sẽ là album thứ 4 trong sự nghiệp của cô. Năm 2008, Lee Hyori đã rất thành công khi phát hành album It's Hyorish.

 

Cuối tháng 2 và đầu tháng 3 vừa rồi, Lee Hyori đã bay sang Mỹ để nghỉ ngơi và đồng thời thực hiện bộ ảnh thời trang cho tạp chí Nylon (Hàn Quốc), số tháng 4/2009. Trong bộ ảnh này, nữ ca sĩ 30 tuổi trông thật trẻ trung và tràn ngập sức sống.
 
Chùm ảnh: Lee Hyori nghỉ "xả hơi" tại Los Angeles - 1


Chùm ảnh: Lee Hyori nghỉ "xả hơi" tại Los Angeles - 2


Chùm ảnh: Lee Hyori nghỉ "xả hơi" tại Los Angeles - 3


Chùm ảnh: Lee Hyori nghỉ "xả hơi" tại Los Angeles - 4


Chùm ảnh: Lee Hyori nghỉ "xả hơi" tại Los Angeles - 5


Chùm ảnh: Lee Hyori nghỉ "xả hơi" tại Los Angeles - 6


Chùm ảnh: Lee Hyori nghỉ "xả hơi" tại Los Angeles - 7

Lee Hyori trong những ngày tại Los Angeles (Mỹ), bộ ảnh này
được đăng tải trên tạp chí Nylon (Hàn Quốc), số tháng 4/2009.

 

Mi Vân

Theo Nylon

Dòng sự kiện: Lee Hyori năm 2008
Đọc thêm