Lee Hyori đầu tư tiền triệu cho live show đầu tiên

(Dân trí) - “Nữ hoàng gợi cảm của showbiz Hàn” Lee Hyori sẽ đầu tư khoảng 300 triệu won cho live show vào tháng 12 tới của cô. Đây là live show solo đầu tiên của Lee Hyori kể từ khi vào nghề gần 10 năm nay.

Live show duy nhất này sẽ diễn ra tại sân vận động Seoul JamSil vào ngày 20/12 tới. Vì đây là live show solo đầu tiên nên Lee Hyori mong muốn mang tới những bất ngờ cho người hâm mộ. Nữ ca sĩ gợi cảm này không ngại chi một khoản tiền lớn để đầu tư cho sân khấu, âm thanh, trang phục với trị giá ước tính lên tới 300 triệu won.

 

Đại diện của Lee Hyori cho biết, người đẹp này sẽ trình diễn những điệu nhảy bốc lửa và gợi cảm trên sân khấu để khẳng định vị thế “diva nhạc dance” của mình. Hiện, Lee Hyori đang bận rộn tập luyện chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này.

 

Live show của Lee Hyori không chỉ nhận được sự quan tâm của khán giả trong nước mà nhiều fan của Lee tại nước ngoài cũng bày tỏ mong muốn được tham dự chương trình đặc biệt này.

 

Lee Hyori đầu tư tiền triệu cho live show đầu tiên - 1

  Lee Hyori đầu tư khoảng 300 triệu won

cho live show vào tháng 12 tới

 

Ngoài lịch tập chuẩn bị cho live show, từ cuối tháng 10 đến nay, Lee Hyori còn bận rộn với lịch quay video clip Fading Star cùng nam ca sĩ Wheesung. Fading Star nằm trong album mini mang tên With All My Heart And Soul sắp được trình làng của Wheesung.

 

Tiết lộ với tờ Edaily, nam ca sĩ Wheesung cho biết, video clip Fading Star được lấy ý tưởng từ bộ phim nhựa nổi tiếng Notting Hill với sự góp mặt của Julia Roberts và Hugh Grant. Do vậy, trong video clip này, Lee Hyori sẽ vào vai một ngôi sao nổi tiếng và đem lòng yêu một người đàn ông bình thường do Wheesung thể hiện. Hôm qua 31/10, một số hình ảnh trong video clip Fading Star đã được ra mắt.

 

Lee Hyori đầu tư tiền triệu cho live show đầu tiên - 2
 

Lee Hyori đầu tư tiền triệu cho live show đầu tiên - 3
 

Lee Hyori đầu tư tiền triệu cho live show đầu tiên - 4
 

Lee Hyori đầu tư tiền triệu cho live show đầu tiên - 5
 

Lee Hyori đầu tư tiền triệu cho live show đầu tiên - 6
 Lee Hyori trong video clip Fading Star của nam ca sĩ Wheesung.

 

Mi Vân

Theo Edaily

Dòng sự kiện: Lee Hyori năm 2008
Đọc thêm