Lee Hyori nhập viện trước live show

(Dân trí) - Chỉ còn khoảng vài ngày nữa là live show solo đầu tiên của “nữ hoàng gợi cảm” Hàn Quốc sẽ được tổ chức, song tối qua 17/12, Lee Hyori đã phải nhập viện sau một thời gian dài làm việc quá tải và căng thẳng quá mức.

Lee Hyori sẽ tổ chức live show vào hai ngày 19 và 20/12 tới tại Seoul. Đây là live show đầu tiên của Lee Hyori kể từ khi tách ra phát triển sự nghiệp ca hát riêng.

 

Đáng lẽ, Lee Hyori chỉ tổ chức một đêm diễn duy nhất vào ngày 20/12 nhưng do yêu cầu của các khán giả, công ty quản lý của cô đã quyết định làm thêm một đêm diễn nữa vào ngày 19/12.

 

Theo lời của ban tổ chức, “nữ hoàng gợi cảm” của sóng nhạc Hàn Quốc sẽ cống hiến một chương trình ca nhạc hoành tráng, cả về âm thanh, sân khấu với sự góp mặt của nhiều bạn diễn nổi tiếng trong làng giải trí.

 

Ngoài nhóm Big Bang và các thành viên trong nhóm nhạc cũ Fin.K.L của Lee Hyori, chương trình biểu diễn còn có sự góp mặt của Bi (Rain) và nhóm SG Wannabe. Những khách mời đặc biệt này sẽ cống hiến những màn trình diễn đặc biệt cùng Lee Hyori cho khán giả. Đặc biệt, đêm trình diễn của Lee Hyori còn đánh dấu lần tái hợp đầu tiên của nhóm nhạc nữ Fin.K.L kể từ năm 2005.

 

Lee Hyori nhập viện trước live show - 1

 Lee Hyori hứa hẹn sẽ có phần trình diễn nóng bỏng

trong live show vào ngày 19 và 20/12 tới.

 

Bên cạnh công việc luyện tập cho show diễn hai ngày, Lee Hyori còn phải gấp rút hoàn thành công viẹc trong show truyền hình thực tế Family Outing mà cô nhận lời tham gia. Công việc quá tải và thiếu ngủ đã khiến “nữ hoàng gợi cảm” kiệt sức vài ngày trước live show.

 

Tối 17/12 vừa rồi, Lee Hyori đã phải nhập viện ở Kangnam do bị cúm khá nặng. Trước khi nhập viện, Lee Hyori vẫn cố khắc phục để hoàn thành chương trình cho Family Outing.

 

Đại diện của Lee Hyori cho biết, nữ ca sĩ này sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện một ngày trước khi trở lại luyện tập chuẩn bị cho live show vào tối 19 và 20/12. Người quản lý của Lee Hyori khẳng định rằng, tình trạng sức khoẻ hiện tại của nữ hoàng gợi cảm sẽ không làm giảm “nhiệt” cho hai đêm điễn lớn sắp tới.

 

Lee Hyori nhập viện trước live show - 2

 

Mời các bạn thưởng thức màn trình diễn "nóng" của Lee Hyori trong chương trình Music Bank:  

 

 

Mi Vân

Theo Newsen

Dòng sự kiện: Lee Hyori năm 2008
Đọc thêm