Chi Bảo và bà xã kém 16 tuổi chuẩn bị tổ chức đám cưới, chỉ mời 60 khách

(Dân trí) - Diễn viên Chi Bảo và bà xã Lý Thùy Chang thông báo sẽ tổ chức đám cưới sau hơn 2 năm từ khi đăng ký kết hôn.

Bà xã Chi Bảo chia sẻ dù đăng ký kết hôn đã lâu nhưng cặp đôi chưa tổ chức đám cưới vì phải lựa chọn thời điểm phù hợp. Trước đó, cả 2 từng có ý định làm đám cưới vào năm 2020 nhưng vì dịch Covid-19 nên kế hoạch bị hoãn lại. 

Dự kiến, đám cưới của Chi Bảo và Lý Thùy Chang sẽ diễn ra vào đầu năm 2024 tại một resort sang trọng của cặp đôi ở Côn Đảo với khoảng 60 khách mời. Vợ chồng nam diễn viên cho biết muốn giữ sự riêng tư, ấm cúng và dành trọn thời gian bên những người thân thiết trong ngày trọng đại. 

Chi Bảo và bà xã kém 16 tuổi chuẩn bị tổ chức đám cưới, chỉ mời 60 khách - 1

Diễn viên Chi Bảo và bà xã Lý Thùy Chang (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Lý Thùy Chang cũng tiết lộ cô và chồng thống nhất sử dụng một villa sang trọng, được thiết kế đảm bảo sự riêng tư, để cử hành hôn lễ. Hiện tại, vợ chồng nam diễn viên đang thực hiện dần các công đoạn chuẩn bị cho hôn lễ.

Cặp đôi hy vọng ngày trọng đại của mình sẽ diễn ra thân mật, ấm cúng, đánh dấu chặng đường yêu ngọt ngào. Bên cạnh đó, cả 2 cũng mong muốn nhân dịp này, bạn bè, người thân sẽ có thời gian thư giãn, nghỉ ngơi, hòa mình với biển cả, thiên nhiên.

Chi Bảo và bà xã kém 16 tuổi chuẩn bị tổ chức đám cưới, chỉ mời 60 khách - 2

Cặp đôi đã đăng ký kết hôn từ năm 2021 (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Chi Bảo và bà xã kém 16 tuổi chuẩn bị tổ chức đám cưới, chỉ mời 60 khách - 3

Vợ chồng nam diễn viên mong muốn đám cưới lần này là dấu mốc rực rỡ trong hành trình yêu của mình (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Chi Bảo và Lý Thùy Chang công khai mối quan hệ từ cuối năm 2019. Thời điểm đó, Chi Bảo đã ly hôn được 8 năm. Nam diễn viên cho biết có thời gian, anh không nghĩ đến chuyện lập gia đình lần nữa. Thế nhưng, Lý Thùy Chang đã làm anh thay đổi suy nghĩ.

Tháng 3/2021, Chi Bảo và Lý Thùy Chang hạnh phúc thông báo cả 2 đã đăng ký kết hôn, về chung một nhà. Đến năm 2022 thì cặp đôi vui mừng chào đón con trai ra đời, đặt tên là Gia Khang.

Nói về chuyện tình cảm với vợ, Chi Bảo từng bộc bạch: "Ngày xưa, tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ lấy người trẻ tuổi. Tôi hơn Chang 16 tuổi. Dù vậy, 19 tuổi Chang đã kinh doanh, 31 tuổi cô ấy đã quá trưởng thành".

Chi Bảo (SN 1973) là diễn viên nổi tiếng một thời, được khán giả yêu mến bởi lối diễn thu hút, ngoại hình điển trai. Tên tuổi anh gắn với các vai diễn trong phim: Lục Vân Tiên, Đồng tiền xương máu, Cô gái xấu xí…

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, hồi tháng 5/2021, Chi Bảo tuyên bố giải nghệ để tập trung kinh doanh. Lý Thùy Chang (SN 1989) - vợ của Chi Bảo - cũng là doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp.