Thứ ba, 11/08/2020 - 11:45

Cát Tường gây “sốc” khi tiết lộ nhường bạn trai cho Lê Giang

Dân trí

Nữ MC chia sẻ chuyện mình thân nghệ sĩ Lê Giang đến mức sẵn sàng... nhường trai trẻ cho người bạn tri kỷ trong giới showbiz.

Trong tập mới nhất của talk show với chủ đề “Có hay không tình bạn tri kỷ”,  MC Cát Tường đã kể về những người bạn tri kỷ của mình, trong đó có nghệ sĩ Lê Giang. Chia sẻ với khách mời, diễn viên Quách Ngọc Tuyên, nữ MC cho rằng giữa thời đại vội vã như thế này cô cảm giác mọi người đến với nhau chỉ để cung và cầu.

“Ở từng giai đoạn, chúng ta có mối quan hệ phù hợp với giai đoạn đó. Chúng ta vẫn có thể có tri kỷ nhưng ở trong giai đoạn đó thôi. Sang giai đoạn khác, chúng ta thay đổi công việc, môi trường sống, tri kỷ ấy sẽ không còn đồng hành cùng chúng ta nữa”, Cát Tường nhận định.

Cát Tường gây “sốc” khi tiết lộ nhường bạn trai cho Lê Giang - 1

Cát Tường gây "sốc" khi tiết lộ từng nhường trai trẻ cho đàn chị Lê Giang.

Nữ diễn viên phim “Đồng tiền xương máu” bất ngờ chia sẻ về tình bạn đặc biệt với nghệ sĩ Lê Giang. Cô kể khi gặp đàn chị, cả hai đã từng trải qua những sóng gió trong chuyện tình cảm nên chị em khá hợp tính, hiểu ý nhau. “Tôi gặp chị Lê Giang từ rất lâu, trước khi chị ấy đi Úc. Lúc đó, cuộc đời tôi đã bầm dập còn chị ấy cũng trải qua đầy sóng gió. Chị em tôi chơi với nhau rất hợp tính, chỉ cần nhìn nhau là hiểu trong người nhau muốn gì, không cần thổ lộ. Thậm chí trai chúng tôi cũng chia sẻ với nhau luôn”, cô nói.

Cụ thể, có lần nghệ sĩ Tấn Beo mời Cát Tường và Lê Giang đi ăn tiệc. Tại đó cả hai đều “tia” một chàng trai, song vì đàn chị ngỏ ý nên Cát Tường quyết định nhường cho đồng nghiệp của mình.

“Kết thúc buổi tiệc, tôi cùng chị Lê Giang và bạn trai mới quen tiếp tục đi chơi riêng. Ba đứa tôi đến một quán bar, bạn trai đó ngồi giữa, tôi và chị Lê Giang ngồi hai bên rồi chơi oản tù xì để uống rượu. Bạn đó khá thân thiện nên tiếp chuyện cả hai chúng tôi.

Tới một lúc, tôi thấy tình hình không ổn nên gọi chị Lê Giang vào toilet để họp riêng. Khi đó, cả hai chị em đều thú nhận mê bạn trai ấy. Cuối cùng chị Lê Giang bảo tôi: “Thôi, mày nhường cho tao đi. Mày trẻ hơn tao, còn nhiều cơ hội hơn tao!”

Tôi cũng tiếc bạn trai đó, nhưng thương chị Lê Giang nên quyết định nhường trai trẻ cho chị ấy. Sau khi ra ngoài, tôi đổi chỗ ngồi cạnh chị Lê Giang chứ không ngồi cạnh bạn trai kia nữa và bạn ấy chỉ chăm sóc cho một mình chị ấy...”, cô kể.

Cát Tường gây “sốc” khi tiết lộ nhường bạn trai cho Lê Giang - 2

Nữ MC tiết lộ về tình bạn thân thiết với Lê Giang.

Nữ MC chia sẻ thêm: “Sau đó, chị Lê Giang có quan hệ qua lại với bạn trai ấy hay không tôi không quan tâm nữa. Tôi chỉ muốn nói rằng, tôi và chị Lê Giang thân nhau tới mức tôi sẵn sàng hi sinh luôn cái mình thích cho chị ấy. Tôi thương chị Lê Giang lắm!

Thậm chí, trước khi đi Úc chị Giang còn gọi tôi đến dặn dò rồi “bàn giao” bạn trai lại.. cho tôi luôn. Trong nghề, chỉ có chị Lê Giang là chửi mắng tôi thế này thế kia nhưng tôi không giận vì biết chị ấy thương tôi. Tôi và chị Giang chưa bao giờ giận hờn nhau điều gì”.

Theo Cát Tường, sau khi Lê Giang sang Úc, cô cảm thấy buồn và vô cùng hụt hẫng khi mất đi một người bạn tâm sự và người đi chơi cùng: “Chị Giang đi tôi buồn mất một năm mà chị ấy chắc cũng không vui vì nhớ Việt Nam, nhớ mọi thứ, khóc hoài vì nhớ nghề. Khi qua đó một năm, chị Giang vẫn gọi cho tôi để giúp giải quyết những vấn đề tồn đọng mà khi đi chị chưa giải quyết xong. Đến năm thứ 2, 3 và 4 thì liên lạc ít dần vì chị còn phải lo cho cuộc sống, con cái nên chúng tôi không có thời gian trò chuyện với nhau nữa.

Rồi khi chị Giang quyết định mang con về Việt Nam thì phải tập trung cho sự nghiệp để cuộc sống đỡ bấp bênh. Mặc dù vậy, tôi luôn luôn quan tâm và thương chị Lê Giang. Đợt dịch Covid- 19 vừa rồi, thấy chị Giang lên mạng bán nước trái cây tôi cũng thường mua ủng hộ. Về phía chị Giang, tôi biết chị vẫn quan tâm tôi. Dù không có thời gian gặp nhau nhưng lần nào gặp cũng thân thiết”.

Cát Tường gây “sốc” khi tiết lộ nhường bạn trai cho Lê Giang - 3

Nhan sắc tươi trẻ thời thanh xuân của Cát Tường .

Cũng tại chương trình, nữ MC tiết lộ về mối tình đẹp nhưng dang dở với ca sĩ kém tuổi Hàn Thái Tú. Vì Cát Tường có lỗi nên Hàn Thái Tú quyết định chấm dứt mối tình. Thời gian đầu sau khi chia tay, anh còn hận bạn gái cũ.

Nhưng sau đó, dần dần hai người vẫn liên lạc, giữ mối quan hệ bạn bè. Thậm chí, vẫn đi ăn uống cùng. Bạn trai cũ là người thường xuyên đưa ra lời khuyên cũng như giúp đỡ cô trong cuộc sống...

“Tú luôn nói rằng bất cứ lúc nào tôi cần thì anh cũng làm cho tôi. Cho đến thời điểm này, Tú là người bạn trai cũ duy nhất, tôi có thể chia sẻ chuyện tình yêu cho anh ấy nghe. Anh ấy là người đưa ra ý kiến cho tôi rất chính xác”, Cát Tường khẳng định.

Hà Thanh