Cao Thái Sơn sang Mỹ chích ngừa Covid-19, vui mừng khi hội ngộ Hương Tràm

Băng Châu

(Dân trí) - Cao Thái Sơn sang Mỹ để chích vắc-xin Covid-19 và anh rất vui khi được gặp lại cô em thân thiết Hương Tràm.

Sáng 27/2, Cao Thái Sơn chia sẻ anh đã được chích ngừa Covid-19 tại Mỹ. Theo chia sẻ từ nam ca sĩ, sau khi chích xong anh chưa thấy tác dụng phụ mà chỉ hơi đau nhức ở bắp tay.

"Có rất nhiều người do dự là vắc-xin Covid-19 có thực sự hiệu quả và tốt hay không? Mình đã gặp các bác sĩ tư vấn được chích trong tuyến đầu tiên tại Mỹ trả lời rằng nên chích vì mỗi ngày họ đều tiếp xúc hàng trăm bệnh nhân mắc Covid-19, tỷ lệ nhiễm bệnh nặng được giảm thiểu rủi ro tối đa", Cao Thái Sơn chia sẻ.

Ngoài đưa thông tin về vắc-xin Covid-19 đang được sử dụng tại Mỹ, nam ca sĩ còn chia sẻ hiện tại người dân ở đây đã mang khẩu trang ra đường, các chuyến bay nhập cảnh vào Mỹ đều phải xét nghiệm Covid-19 trước 72 tiếng đồng hồ, hành khách đi máy bay không đeo khẩu trang có thể bị từ chối vận chuyển, hàng quán cũng chỉ bán mang đi...

Cao Thái Sơn sang Mỹ chích ngừa Covid-19, vui mừng khi hội ngộ Hương Tràm - 1
Mặc dù đã được chích vắc-xin, Cao Thái Sơn khẳng định vẫn sẽ mang khẩu trang khi ra đường. Bản thân anh cảm thấy rất may mắn vì được chích ngừa sớm.

Cũng trong dịp sang Mỹ chích ngừa, Cao Thái Sơn đã hội ngộ cô em gái thân thiết Hương Tràm. Hai anh em đã gặp nhau trước khi nam ca sĩ đi chích ngừa và Cao Thái Sơn cảm thấy rất vui vì đồng nghiệp vẫn xinh đẹp, đầy sức sống như ngày nào.

Chia sẻ với Dân trí, Cao Thái Sơn cho biết cuộc sống hiện tại của Hương Tràm khá ổn định. Dịch Covid-19 khiến nữ ca sĩ ít khi ra ngoài nên rất nhớ bạn bè và người thân ở Việt Nam.

"Tôi và Hương Tràm cũng mong cuộc sống trở lại bình thường để sớm được đứng trên sân khấu. Phải công nhận Tràm rất mạnh mẽ và bản lĩnh khi sống một mình trên nước Mỹ, tự lo cho bản thân và tự lập trong suốt khoảng thời gian qua từ lúc dịch tới giờ.

Ngay bản thân tôi khi ở Việt Nam những ngày cách ly vì quá rảnh rỗi nên đôi khi bị stress và muốn trầm cảm dù mình ở bên cạnh gia đình mà mình còn không chịu được. Nhưng Tràm giỏi hơn tôi trong việc bản lĩnh sống một mình tại Mỹ như vậy", nam ca sĩ nói.

Cao Thái Sơn sang Mỹ chích ngừa Covid-19, vui mừng khi hội ngộ Hương Tràm - 2
Ở Mỹ, Cao Thái Sơn và Hương Tràm chủ yếu nấu ăn tại nhà, chăm sóc lẫn nhau. Thỉnh thoảng, cả hai sẽ lái xe ra biển xả stress, lấy lại năng lượng. Tết vừa rồi, Hương Tràm không thể về nhà nên Cao Thái Sơn nhận thấy đó là một sự hi sinh rất lớn.

"Điều này càng làm cho tôi thương Hương Tràm nhiều hơn. Anh em yêu quý nhau như trong gia đình và luôn trân trọng từng khoảnh khắc có được. Buổi tối rảnh hai anh em mở nhạc lên hát cho nhau nghe cho đỡ buồn", Cao Thái Sơn chia sẻ.

Cao Thái Sơn sang Mỹ chích ngừa Covid-19, vui mừng khi hội ngộ Hương Tràm - 3
Cao Thái Sơn và Hương Tràm có mối quan hệ bạn bè thân thiết từ lâu. Hương Tràm cũng là người mà anh thân nhất trong showbiz Việt bởi đối với nam ca sĩ, mối quan hệ trong showbiz rất phức tạp, có những người tưởng thân thiết vẫn có thể đâm sau lưng mình. Do đó, anh luôn giữ nguyên tắc sống thẳng - sống thật và chân thành trong những mối quan hệ bạn bè. Kể từ khi Hương Tràm sang Mỹ, cả hai vẫn giữ liên lạc và động viên nhau để luôn sống tích cực.

Cao Thái Sơn nói về mối quan hệ thân thiết với Hương Tràm: "Chúng tôi đều là những người trẻ may mắn có những suy nghĩ giống nhau khi thành công biết tích lũy cho bản thân và giờ mùa dịch khó khăn là lúc chúng tôi lao vào những dự án của riêng mình".