Cảnh nhạy cảm của Han Ye Seul bị chê “tơi tả”

(Dân trí) - Dường như vận đen vẫn đang theo đuổi nữ diễn viên khả ái Han Ye Seul. Tuần trước, cô trở thành tâm điểm khi đột ngột tuyên bố bỏ vai, và giờ đây, khi quyết định trở lại với đoàn phim Spy Myeong Wol, cảnh “nóng” của cô trong phim lại bị khán giả chê.

Tuần trước, Han Ye Seul bất ngờ tuyên bố bỏ vai khi bộ phim mới thực hiện được khoảng 10 tập đầu vì những mâu thuẫn với nhà sản xuất của bộ phim. Tuy nhiên, chỉ sau vài ngày vắng mặt tại phim trường và đột ngột rời Hàn Quốc sang Mỹ, Han Ye Seul quyết định trở lại với phim trường bộ phim Spy Myeong Wol và nói lời xin lỗi các đồng nghiệp.
 
Cảnh nhạy cảm của Han Ye Seul bị chê “tơi tả” - 1
Han Ye Seul và Eric trong cảnh "nóng" của bộ phim Spy Myeong Wol

 

Ngày 23/8 vừa rồi, tập phim mới nhất của Spy Myeong Wol lại được lên sóng trở lại sau một tuần sóng gió. Trong tập phim mới này, mối quan hệ giữa hai nhân vật chính do Han Ye Seul và Eric phát triển lên một mức mới và họ quyết định đến với nhau. Tuy nhiên, cảnh quay được kỳ vọng là lãng mạn và ngọt ngào giữa một cặp tình nhân trẻ lại trở nên gượng gạo và kỳ kỳ theo đánh giá của một số khán giả xem truyền hình.

 

Một số khán giả chia sẻ rằng: “Thật là một cảnh “nóng” buồn cười và ngượng nghịu”, “Tôi không hiểu nổi tình huống của cảnh phim này và cũng không hiểu ngụ ý của tác giả là gì”, “Những câu thoại và biểu cảm của hai nhân vật chính trong cảnh phim này thật không hợp lý”...

 

Sau khi ôm hôn thắm thiết, hai nhân vật chính do Han Ye Seul và Eric đột nhiên quay ra bàn bạc về công việc, và gương mặt của họ trở nên lạnh nhạt khiến khán giả bị hẫng. Cũng có ý kiến cho rằng, biểu hiện của nữ diễn viên Han Ye Seul trong cảnh quay này chưa trọn vẹn và thiếu tình cảm.
 
Trước khi quyết tâm trở lại với đoàn phim Spy Myeong Wol, có thông tin cho rằng, nữ diễn viên khả ái Han Ye Seul dự định kết thúc sự nghiệp điện ảnh sau khi bộ phim này đóng máy. Cô muốn trở về Mỹ và kết hôn với bạn trai sau gần nửa năm hò hẹn.

 

Mi Vân

The Nate

Tin liên quan