Bi (Rain) chia sẻ cảm xúc trên kênh Wide Special

(Dân trí) - Trong chương trình talk show mới được xây dựng mang tên “Wide Special” của kênh truyền hình Mnet Wide Entertainment News, Bi (Rain) đã bày tỏ thẳng thắn về “sự cố” huỷ live show tại Mỹ hồi tháng 6 vừa rồi...

Wide Special là một chương trình mới tinh của kênh truyền hình giải trí Mnet Wide Entertainment News và Bi (Rain) được chọn là khách mời đầu tiên của chương trình.

 

Trong buổi chuyện trò với MC Lee Ki Sang của Wide Special, Bi (Rain) đã thừa nhận, anh rất hụt hẫng và thất vọng khi một loạt các đêm diễn của anh trong hệ thống tour diễn vòng quanh thế giới Rain’s Coming không thể thực hiện được. Đặc biệt là đêm diễn dự định tổ chức vào ngày 30/6 tại Los Angeles đã bị huỷ chỉ vài giờ trước giờ khai mạc, do không đủ điều kiện vật chất. Bi (Rain) thổ lộ rằng, cá nhân anh nghĩ có sự phân biệt đối xử đối với một số ngôi sao châu Á.

 

Tuy nhiên, anh cũng cho rằng, đó chỉ là một thử thách đối với con đường sự nghiệp của mình, là động lực thúc đẩy anh phải cố gắng nhiều hơn nữa khi thâm nhập thị trường Mỹ bắt đầu vào tháng 11 tới. “Tôi xem đây như một thất bại đầu tiên trong đời, và qua đó rèn luyện và trưởng thành hơn nữa”, Bi phát biểu.

 

Bi (Rain) chia sẻ cảm xúc trên kênh Wide Special - 1
 

Vào ngày 27/10 tới, Bi sẽ gặp lại khán giả Hàn Quốc trong một live show tổ chức tại Daegu, do Hiệp hội điền kinh quốc tế tổ chức. Đây là lời chia tay tạm thời của anh với khán giả trong nước trước khi khởi hành sang Mỹ chuẩn bị cho album nói tiếng Anh đầu tiên trong sự nghiệp.

 

Mới đây, công ty J.Tune Entertainment của Bi đã công bố, ngôi sao ca nhạc này vừa đặt bút ký tiếp hợp đồng quảng cáo với nhà phân phối thẻ KB Card. Trị giá hợp đồng lên tới 600 triệu won và sẽ kết thúc vào tháng 5 năm sau.

 

Bi (Rain) chia sẻ cảm xúc trên kênh Wide Special - 2
 

Mỗi tấm hình quảng cáo, một live show của Bi (Rain) đều giúp anh và công ty quản lý thu về hàng triệu won. Song, Bi (Rain) vẫn chấp nhận xuất hiện trên một cuốn phim tài liệu của MTV, với thời lượng 30 phút mà không “đòi” một đồng thù lao nào.

 

Chàng ca sĩ điển trai này giải thích: “Các ngôi sao lớn của thế giới như Angelina Jolie, Tata Young chẳng bao giời yêu cầu thù lao khi xuất hiện trong những chương trình từ thiện như thế. Tôi nghĩ, đó là một nghĩa cử đẹp, đáng học tập”.

 

Mời các bạn thưởng thức màn trình diễn ấn tượng của Bi (Rain) và Lee Hyori trong một chương trình của kênh Mnet: 

Mi Vân

Theo Newsen