Bên trong thương hiệu thời trang Levents

(Dân trí) - Với đam mê tạo ra dòng sản phẩm thời trang phục vụ nhu cầu và lối sống giới trẻ, Levents - một thương hiệu thời trang tại Việt Nam ngày càng hoàn thiện, được khách hàng ưa chuộng.

Cùng với sự phát triển của nền công nghiệp và nhu cầu thẩm mỹ về ăn mặc để bắt được xu hướng thì hiện nay các Local Brand thời trang hiện nay đã ra đời, điều này có thể thấy Việt Nam là một nước đang phát triển trong lĩnh vực thời trang, những tín hiệu vô cùng khả quan cho tương lai của thời trang Việt Nam trên trường quốc tế.

Không xa lạ gì với các fan streetwear tại Việt Nam, thương hiệu Levents trong hơn 4 năm hoạt động đã là cái tên quen thuộc.

Bên trong thương hiệu thời trang Levents - 1

LEVENTS (Le-vent-s) sinh ra với ý nghĩa là "ngọn gió" - bắt nguồn từ mong muốn của founder: Truyền tải sự tươi trẻ và thoải mái đến mọi khách hàng. Đặc biệt hơn, hậu tố S trong chính cái tên còn là biểu tượng tượng trưng cho đất nước Việt Nam, nơi khai sinh thương hiệu.

Với đam mê tạo ra dòng sản phẩm thời trang bao gồm quần áo và phụ kiện hàng-ngày phục vụ nhu cầu và lối sống giới trẻ, Levents quan niệm rằng mặc-đẹp phải đi đôi với sự thoải-mái. Thay vì tập trung hoàn toàn vào việc chạy theo xu hướng thị trường, Levents tập trung vào thiết kế trẻ trung, tinh tế và cải thiện chất lượng sản phẩm.

Bên trong thương hiệu thời trang Levents - 2

Cảm hứng thiết kế đến từ những thứ đẹp đẽ hàng ngày

Định hướng tập trung vào thời trang hằng-ngày, đội ngũ Levents không ngừng sáng tạo và phát triển trên nền tảng sản phẩm thiết yếu. Chính những vẻ đẹp hàng ngày đã giúp họ có được năng lượng thiết kế dồi dào, và thân thiện hơn với những người trẻ.

Qua từng giai đoạn phát triển của thương hiệu, Levents luôn cống hiến hết mình để nâng cao tiêu chuẩn và gửi gắm trọn vẹn giá trị cốt lõi đến tất cả khách hàng. Đồng thời đánh thức lối sống trẻ của những người trẻ tuổi có cùng niềm cảm hứng, cùng một đam mê với âm nhạc, nghệ thuật...

Bên trong thương hiệu thời trang Levents - 3

Mặc dù gọi là dòng sản phẩm với giá thành bình dân nhưng các mặt hàng của Levents đều rất chất lượng về mẫu mã, chất liệu và màu sắc. Các mặt hàng bên trong luôn được đầu tư bọc gói cẩn thận trước khi đến tay khách hàng. Chất liệu và kỹ thuật may các sản phẩm của Levents luôn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về cả thẩm mỹ và độ bền cao.

Bên trong thương hiệu thời trang Levents - 4

Dòng sản phẩm cao cấp với tên Lì-Ven Fabric Collection chú trọng vào những thiết kế tinh tế với chất liệu cao cấp

Từ 2021, thay vì mở rộng chuỗi cửa hàng vật lý ở toàn quốc thì Levents tập trung mở các cửa hàng lớn tại những khu vực trung tâm tại thành phố với nhiệm vụ trưng bày và tối ưu hóa việc trải nghiệm sản phẩm thực tế trước khi mua hàng. Các kênh thương mại điện tử và mua sắm trực tuyến sẽ kênh mua bán chính với ưu thế tiện lợi, phù hợp với nhu cầu mua sắm của giới trẻ.

Với lợi thế ở tốc độ sản xuất, Levents phát hành trung bình 15-20 mẫu thiết kế mới hàng tháng, thúc đẩy mạnh mẽ sự quan tâm và nhu cầu mua sắm của khách hàng. Những thương hiệu như Levents đang là tiếng nói của những người trẻ GenZ Việt Nam năng động, đam mê và nhiệt huyết, đây là những nhân tố khiến thời trang Việt Nam đã có những bước tiến nhanh chóng, vấn đề ăn mặc ngày càng được quan tâm nhiều hơn, người Việt Nam bắt đầu lựa chọn trang phục theo phong cách và không ngừng cập nhật xu hướng thời trang thế giới.

Xem thêm thông tin về thương hiệu:

Facebook: https://www.facebook.com/Leventsbrand

Instagram: @levents.official

Website: http://Levents.vn/

Đang được quan tâm