Bạn trai cũ của Châu Huệ Mẫn khóc trong buổi phỏng vấn

(Dân trí) - Hôm qua 17/12, bạn trai của Châu Huệ Mẫn, Nghê Chấn - trung tâm của scandal tình ái gây ầm ĩ làng giải trí Hồng Kông suốt tuần qua đã nhận lời phỏng vấn của tạp chí Hồng Kông. Nghê Chấn đã 3 lần rơi nước mắt trước những câu hỏi về mối tình cũ.

Mở đầu buổi phỏng vấn, Nghê Chấn đã không cầm nổi nước mắt khi nhớ lại những gì Châu Huệ Mẫn nói với anh trong mấy ngày qua sau khi anh gửi tin nhắn xin lỗi cô. Châu Huệ Mẫn trả lời: “Anh không hề yêu em”. Nghê Chấn cho biết, trong vòng 20 năm ở bên nhau, Châu Huệ Mẫn chưa bao giờ nói như vậy với anh.

 

“Tôi đã 44 tuổi, và bắt đầu thấy mình già cỗi. Tôi dễ rung động với những cô gái trẻ vì muốn thấy mình còn trẻ. Tôi thích cảm giác đó”, Nghê Chấn tâm sự. Người đàn ông 44 tuổi này tiết lộ, khi các phóng viên ảnh đã “chộp” được hình ảnh Nghê Chấn hôn say đắm cô gái trẻ Trương Mão, anh đã bị ảnh hưởng đôi chút bởi men rượu.

 

Nghê Chấn trở về Hồng Kông hôm 16/12 vừa rồi sau gần một tuần “trốn” sang Quảng Châu (Trung Quốc) để tránh mặt giới săn tin Hồng Kông. Giải thích lý do trở về Hồng Kông, Nghê Chấn cho biết: “Tôi không thể để Châu Huệ Mẫn một mình chống chọi tại Hồng Kông được”. Anh cho biết, thời gian vắng mặt tại Hồng Kông đã giúp anh nhìn nhận những lỗi lầm của mình.

 

Bạn trai cũ của Châu Huệ Mẫn khóc trong buổi phỏng vấn - 1

   Nghê Chấn và Châu Huệ Mẫn chia tay sau gần 20 năm hạnh phúc

 

Châu Huệ Mẫn có ý nghĩa như thế nào với anh?

 

Tôi muốn xin lỗi Châu Huệ Mẫn. Tôi đã xin lỗi cô ấy vào tuần trước. Tôi thực sự đã khiến cô ấy tổn thương. Hiện tại, Châu Huệ Mẫn không thể rời khỏi nhà.

 

Châu Huệ Mẫn phản ứng thế nào sau lời xin lỗi của anh?

 

Châu Huệ Mẫn là một người phụ nữ thông minh, rất thông minh. Tôi nói “Anh cần thời gian để lấy lại bình tĩnh” và cô ấy hiểu.

 

Bạn trai cũ của Châu Huệ Mẫn khóc trong buổi phỏng vấn - 2

     Nghê Chấn khóc vì đã làm tổn thương Châu Huệ Mẫn

 

Sau mọi chuyện, anh và Châu Huệ Mẫn có định chia tay nhau không?

 

Hiện tại, chúng tôi chưa đưa ra quyết định chia tay bởi chúng tôi đều trưởng thành cả rồi, và chúng tôi đã ở bên nhau suốt 20 năm qua. Nhưng, hiện tại tôi không có đủ dũng cảm để gặp Châu Huệ Mẫn, có lẽ tôi là người yếu đuối.

 

Một số người bạn nói rằng “Lần sau Nghê Chấn sẽ cẩn thận hơn”, tôi cảm thấy buồn khi nghe những lời đó. Tôi không muốn bất kỳ ai can thiệp vào chuyện này hay khuyên bảo chúng tôi phải làm gì, tôi không muốn Châu Huệ Mẫn đau buồn.

 

Bạn trai cũ của Châu Huệ Mẫn khóc trong buổi phỏng vấn - 3

   Nghê Chấn và cô sinh viên 17 tuổi Trương Mão, tối 17/12

 

Vậy Trương Mão là gì với anh?

 

Cô ấy là bạn của một người bạn của tôi. Chúng tôi có mặt tại quán bar tối 17/12 cùng bạn bè của cô ấy. Tất cả chúng tôi đều cảm thấy tiếc vì những gì xảy ra. Tôi là một người xấu, Châu Huệ Mẫn yêu tôi và tôi chỉ mang lại đau khổ cho cô ấy.

 

Anh có nghĩ, Trương Mão đã cố gắng quyến rũ anh?

 

Tôi nên đứng ra chịu trách nhiệm về những gì mình làm, tôi là một người lớn.

 

Anh có nghĩ, Trương Mão chỉ lợi dụng anh hay không?

 

Tôi không nghĩ vậy, đây chỉ là một tai nạn.

 

Bạn trai cũ của Châu Huệ Mẫn khóc trong buổi phỏng vấn - 4

  Nghê Chấn tại Hồng Kông hôm 16/12

 

Anh có biết, cô ấy đã có bạn trai rồi không?

 

Tôi không biết gì. Tôi cũng chưa bao giờ nói rằng, tôi quen cô ấy trước tối 17/12 như báo chí nói. Xin đừng tin những thông tin này.

 

Sau khi chia tay, việc phân chia tài sản giữa anh và Châu Huệ Mẫn thế nào?

 

Châu Huệ Mẫn và tôi là những người độc lập về kinh tế. Tôi là một công dân Canada, còn Châu Huệ Mẫn thì không phải, chúng tôi cũng chưa kết hôn. Chúng tôi sẽ không gặp khó khăn gì trong việc phân chia tài sản.

 

Anh sẽ gặp lại Châu Huệ Mẫn chứ?

 

Hiện, tôi chưa dám nói lời chia tay Châu Huệ Mẫn. Chúng tôi đều muốn gặp lại nhau.

 

Bạn trai cũ của Châu Huệ Mẫn khóc trong buổi phỏng vấn - 5

  Nghê Chấn muốn gặp lại Châu Huệ Mẫn

và trực tiếp xin lỗi cô.

 

Mi Vân

Theo Xin