Bạn gái bị đánh đập của Kim Hyun Joong công khai kết quả khám thai

(Dân trí) - Sau nhiều nghi vấn được đặt ra bởi phía gia đình Kim Hyun Joong, mới đây cô Choi đã công khai những tài liệu xét nghiệm liên quan đến việc mang thai của mình.

Bạn gái cũ của Kim Hyun Joong mới đây đã công khai kết quả khám thai của mình ngay sau khi mẹ ruột của “mỹ nam” xứ Hàn phát biểu trước báo giới rằng, bà vẫn luôn nghi ngờ về cha ruột của đứa trẻ.

Bạn gái của Kim Hyun Joong công khai kết quả khám thai và tuyên bố đang có bầu 4 tháng.

Bạn gái của Kim Hyun Joong công khai kết quả khám thai và tuyên bố đang có bầu 4 tháng.

Trong những ngày đầu năm, làng giải trí xứ Hàn xôn xao trước thông tin bạn gái cũ của Kim Hyun Joong bất ngờ công khai có bầu với mỹ nam xứ Hàn. Cô gái này từng kiện Kim Hyun Joong ra tòa vì đánh đập, bạo hành cô trong thời gian hai người yêu nhau. Sau đó, mỹ nam xứ Hàn đã phải lên tiếng xin lỗi bạn gái và dàn xếp ổn thỏa mọi hiểu lầm giữa hai người.

Sau đó, cặp đôi đã hàn gắn quan hệ và cô Choi mới đây khẳng định rằng, cô đang mang bầu đứa con đầu lòng của Kim Hyun Joong. Hiện, Kim Hyun Joong chưa lên tiếng về vụ việc, anh phó thác hoàn toàn cho người đại diện. Thông qua người quản lý, Kim khẳng định, anh sẵn sàng có trách nhiệm với cô Choi và đứa bé nếu cô Choi thực sự mang bầu.

Quản lý của Kim Hyun Joong cho hay, cô Choi đã từ chối đi khám thai và liên lạc với nam diễn viên kiêm ca sĩ xứ Hàn. Song, ngày 1/3 vừa rồi, phía cô Choi đã công khai các kết quả xét nghiệm, khám thai của cô. Theo kết quả kiểm tra, cô Choi hiện đang mang bầu 4 tháng. Luật sư của cô Choi cho hay, kết quả khám thai được cung cấp bởi một trung tâm y tế uy tín.

Tờ Entertainment Relay đã công khai những tài liệu này, cùng với lời phát biểu của luật sư phía cô Choi: “Thân chủ của tôi thật sự đang mang thai. Cô đã mang thai được 4 tháng. Tôi có thể xác nhận rằng cô Choi và Kim Hyun Joong đã luôn ở cạnh nhau trong khoảng thời gian trước khi cô ấy mang thai”.

Kim Hyun Joong đang lọt vào tầm ngắm của báo giới Hàn Quốc với scandal sắp có con với bạn gái cũ.

Kim Hyun Joong đang lọt vào tầm ngắm của báo giới Hàn Quốc với scandal sắp có con với bạn gái cũ.

Vài ngày trước khi cô Choi và luật sư công khai kết quả khám thai, bố mẹ Kim Hyun Joong đã lên tiếng chỉ trích bạn gái của con trai là đòi hỏi và lừa gạt trên tờ The Fact. Mẹ của nam diễn viên nổi tiếng nói: “Thú thực, tôi rất xấu hổ khi phải có mặt tại đây. Tôi không biết việc mình tham gia cuộc phỏng vấn này có đúng không. Đây là vấn đề giữa con trai tôi và cô Choi và cũng là chuyện riêng giữa hai gia đình. Dù vậy, lý do khiến tôi quyết định tham gia buổi phỏng vấn này là vì tôi muốn bày tỏ một số điều. Tôi muốn được xác nhận thông tin chính thức về đứa trẻ”.

“Tất nhiên tôi tin rằng, cô Choi có bầu nhưng tôi không biết đó có phải là con của con trai tôi hay không. Tôi thực sự hoài nghi không hiểu đó có phải cháu nội của chúng tôi không khi chỉ xem qua một vài bức ảnh siêu âm không tên hay không có bất kỳ thông tin gì mà chúng tôi nhận được qua tin nhắn. Điều chúng tôi yêu cầu là có thể tới bệnh viện cùng nhau để cùng xác nhận”, mẹ của Kim Hyun Joong nói thêm.


Bố mẹ của Kim Hyun Joong cho biết, họ đã gặp cha mẹ của cô Choi vào ngày 14/1 vừa rồi. Bố mẹ của cô Choi đã mang theo một phong bao có tài liệu trong đó nhưng theo cha mẹ Kim Hyun Joong, họ không thể tiết lộ về tài liệu bên trong phong bao vì bố mẹ cô Choi đã mang theo chiếc phong bao đi ngay sau đó. Bố của Kim Hyun Joong cũng tin rằng, đoạn tin nhắn mà cô Choi công bố với tờ Dispatch trước đó đã bị biên tập, cắt bỏ theo hướng có lợi cho cô gái này. Ông cho hay, ông có toàn bộ tin nhắn giữa hai bên và sẵn sàng tiết lộ nhưng muốn nhận được phản hồi từ phía gia đình cô Choi trước.

Kim Hyun Joong đang lọt vào tầm ngắm của báo giới Hàn Quốc với scandal sắp có con với bạn gái cũ.

Mỹ nam xứ Hàn vẫn im lặng trước những thông tin quanh vụ tranh cãi giữa gia đình anh và gia đình bạn gái cũ.

Bố của mỹ nam xứ Hàn cũng bày tỏ sự lo ngại khi hay tin cô Choi có uống rượu trong giai đoạn mang bầu. Ông cho biết, nếu thực sự cô Choi đang mang thai thì việc này có thể ảnh hưởng tới em bé.

Như cô Choi công bố trước đó, cô rất sợ phải đi khám thai với gia đình bạn trai cũ vì họ nằng nặc đòi chỉ định một bác sĩ và bệnh viện theo ý họ. Cô Choi tin rằng, việc gia đình bạn trai chọn bác sĩ có thể ảnh hưởng tới đứa con trong bụng cô. Nhưng cha ruột của Kim Hyun Joong thì khẳng định, bạn gái cũ của con trai ông đã không xuất hiện tại buổi hẹn đi khám vào ngày 17/1. Ông Kim đã gửi tin nhắn cho cô Choi sau đó với nội dung: “Cháu không thể hành động như thế này”.

Hai bên đã cố gắng thu xếp cuộc hẹn thứ hai vào ngày 2/2 nhưng vào ngày 31/1, cô Choi lại tiếp tục nhắn tin cho gia đình ông Kim nói rằng cô không tới viện nếu Kim Hyun Joong không đi cùng. Phía gia đình ông Kim đã cố gắng thuyết phục cô Choi nhưng cô gái này vẫn từ chối và tiếp tục làm lỡ cuộc hẹn thứ hai. Họ phải thu xếp buổi hẹn thứ hai vào ngày 25/2 vì đó là ngày Kim Hyun Joong trở về Hàn Quốc sau đợt công tác tại nước ngoài. Ngày 24/2, cô Choi đã gọi điện cho gia đình nam ca sĩ nổi tiếng và hủy buổi hẹn với lý do không muốn tới bệnh viện, đồng thời yêu cầu phía gia đình nam ca sĩ phải tới viện do cô lựa chọn để thực hiện việc khám thai. Tuy nhiên, cô Choi lại không xuất hiện và bất ngờ nhận lời phỏng vấn với tờ Dispatch.

Hành động của cô Choi khiến gia đình Kim Hyun Joong vô cùng tức giận bởi họ tin rằng, đây là chuyện gia đình và không muốn báo giới can thiệp. Bố mẹ của Kim Hyun Joong đã liên lạc với bệnh viện mà cô Choi khám thai và công bố kết quả trên mặt báo nhưng bệnh viện từ chối cung cấp thông tin cho họ và giải thích rằng, họ chỉ được phép làm vậy nếu cô Choi đồng ý.

Kim Hyun Joong tuyên bố sẽ có trách nhiệm với đứa con sẽ chào đời vào tháng 8 tới và bạn gái cũ.

Kim Hyun Joong tuyên bố sẽ có trách nhiệm với đứa con sẽ chào đời vào tháng 8 tới và bạn gái cũ.

Trước câu hỏi về việc tổ chức đám cưới giữa hai người, cha ruột của Kim Hyun Joong nói: “Chúng tôi vẫn muốn nuôi dạy đứa bé nếu hai đứa không cưới nhau. Tuy nhiên, khi đứa con chào đời, thì quyền giám hộ sẽ thuộc về người mẹ nên họ sẽ nghe theo quyết định của cô Choi”. Bố của Kim Hyun Joong cho hay, gia đình ông sẽ chịu trách nhiệm với đứa trẻ và mẹ đứa trẻ.

Ông Kim cũng kể rằng, con trai ông đang trải qua quãng thời gian khó khăn. “Thằng bé không thể ra khỏi nhà lúc này”, ông nói thêm. Bố của Kim Hyun Joong cũng nói thêm rằng, con trai ông cũng tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm với đứa trẻ nếu em bé thực sự là con của anh.

Kim Hyun Joong vẫn chưa một lần lên tiếng hay xuất hiện trước công chúng kể từ khi trở về Hàn Quốc vào ngày 21/2 vừa rồi. Nam ca sĩ của nhóm SS501 chỉ ở lỳ trong nhà và né tránh dư luận. Tâm trạng của anh cũng không ổn định vì đang “rất lo lắng và đau khổ”.

Vy Vy

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM