Bá Thước bàn giao công trình đường giao thông nông thôn nâng cao đời sống người dân và phát triển du lịch

Đoàn thanh niên khối chính quyền huyện Bá Thước, Thanh Hóa vừa bàn giao công trình đường giao thông nông thôn cho thôn Đèn, xã Điền Hạ.

Hướng tới chào mừng Đại hội đảng các cấp, chào mừng Đại hội đoàn thanh niên khối chính quyền lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 - 2022, chiều 25/9/2019, Đoàn thanh niên khối chính quyền đã bàn giao công trình đường giao thông nông thôn cho thôn Đèn, xã Điền Hạ. Tham dự lễ bàn giao có các đồng chí lãnh đạo huyện Bá Thước, đoàn viên thanh niên khối chính quyền, lãnh đạo xã Điền Hạ và bà con nhân dân thôn Đèn.

Bá Thước bàn giao công trình đường giao thông nông thôn nâng cao đời sống người dân và phát triển du lịch - 1

Công trình đường giao thông nông thôn có trị giá 240 triệu đồng, được khởi công từ đầu tháng 9 đến này đã hoàn thành với chiều dài 380 mét, do đoàn viên, thanh niên khối chính quyền đóng góp và kêu gọi sự chung tay góp sức của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện.

Đây là công trình đầu tiên chào mừng Đại hội đại biểu đoàn khối chính quyền lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 - 2022, qua đó tiếp tục khẳng định tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ đoàn khối chính quyền huyện chung tay tham gia xây dựng nông thôn mới. 

Bá Thước là một huyện miền núi phía tây của tỉnh Thanh Hóa. Nơi nàycó nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên chưa được khai thác  như: khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, thác Mơ đập Điền Hạ, thác Hươu, hang Dơi, Suối Cá...

Bá Thước cũng là một huyện miền núi thuộc vùng sâu vùng xa, tài nguyên rừng rất lớn và có nhiều điểm mạnh để phát triển du lịch trong tương lai. Thêm những công trình đường giao thông nông thôn được hoàn thành nghĩa là đời sống người dân được cải thiện, nâng cao và góp phần phát triển du lịch của huyện nói riêng và của tỉnh Thanh Hóa nói chung. 

T. Ngân