1. Dòng sự kiện:
  2. Bê bối tình dục chấn động của "ông trùm" Diddy

Ashima - Thưởng thức mùa thu trên bàn tiệc

Mang theo âm hưởng của mùa thu Nhật Bản, Ashima sử dụng những nguyên liệu sẵn có của mùa để cho ra mắt những món ăn mới.

Rực rỡ về sắc màu, mộc mạc với thiên nhiên và tinh tế trong từng yếu tố trang trí khiến những món ăn cũng mang đến cho người thưởng thức cái hồn của sự tĩnh lặng.

Mùa thu, phong cảnh trở nên tuyệt đẹp. Thậm chí còn đẹp hơn cả mùa hoa Anh Đào nở, nhất là đối với những người ưa thích ấn tượng mạnh về thị giác. Đúng như cái tên "mùa ẩm thực" hay “mùa vị giác”, cá thu Nhật, cá tara, củ cải… cùng các loại thực phẩm làm ấm cơ thể khác vào mùa thu hoạch đều dồi dào tươi mới. Hải sản đúng mùa thường được người Nhật yêu thích.
 
Bên cạnh nấm Matsutake quý hiếm, nấm Mầm Thông và nấm Tiên cũng đặc biệt thơm và ngọt khi lá thu chuyển sắc. Hay những chồi măng trúc tươi non vươn mầm sống để đón mùa thu bằng việc ló những đọt xanh mơn mởn đầu tiên…
 
Sử dụng những nguyên liệu sẵn có của mùa, Ashima đã cho ra mắt bộ sưu tập món mới mang ẩm hưởng mùa thu hoạch gồm: Salad nha đam nấm và hải sản, Sườn non bò mỹ áp chảo với nấm, Cá tuyết sốt nấm đặc biệt, Tôm sú nướng nấm mỹ vị, bánh Mochi … Thực khách đến Ashima như được thưởng thức một “mùa thu trên bàn tiệc” với những món ăn: rực rỡ về màu sắc, mộc mạc với thiên nhiên, và tinh tế trong từng trang trí…

Ashima - Thưởng thức mùa thu trên bàn tiệc

Món cá tuyết sốt nấm đặc biệt với gam màu ấm áp như hàng cây Momiji trổ sắc và vị ngọt tưởng như thấm vào da thịt. Cá tuyết mùa này thịt dai và đậm đà, hòa quện một cách tuyệt vời với hương thơm thanh tao của nấm Mầm Thông tươi và nấm Tiên. Khi trang trí món ăn, người bếp trưởng tại Ashima đã đặc biệt lựa chọn cà chua bi và vài nhánh mùi tây để làm nổi bật lên vẻ sinh động, vui tươi như một bức tranh thiên nhiên. Chính những trái cà chua đỏ thắm này sẽ giúp cân bằng khẩu vị

Ashima - Thưởng thức mùa thu trên bàn tiệc

Trong khi đó, món Tôm sú nướng nấm mỹ vị lại đẹp tinh tế như cảnh cây Ichou thay áo, rực rỡ sắc vàng. Tôm sú mới bắt từ những vùng biển nước lạnh lên, thân mình trong veo óng ánh như ngọc, rồi dần dần chuyển sang màu đỏ hấp dẫn trong chảo dầu sôi. Cùng với nấm mỹ vị ngọt đậm và trứng cua lách tách vui miệng, món ăn này thực sự khiến mùa thu trở nên thi vị hơn bao giờ hết.

Ashima - Thưởng thức mùa thu trên bàn tiệc

Và đây nữa, món Salad nha đam, nấm và hải sản. Gồm có bạch tuộc, nha đam, nấm tiên, nấm vị cua, củ dền đỏ, trứng cua… món ăn này thanh tao, nhẹ nhàng và tươi mới như những ngày thu vừa ghé qua. Hãy nhai kỹ, và lắng nghe cảm giác giòn sần sật của bạch tuộc bổ sung một cách êm ái cho sự mềm mượt dịu ngọt của nấm tiên. Và vừng hạt cùng trứng cua đua nhau tỏa hương thơm nhẹ nhàng trong miệng.

Ngồi xuống bên bàn tiệc nhé. Cùng nhau lặng ngắm bức tranh mùa vị giác, mùa thu hoạch gồm cả hương - sắc - vị. Chẳng có gì ngạc nhiên nếu chúng ta hôm nay bỗng nhiên yêu đời, yêu người đến thế…

Nhân dịp ra mắt món mới mùa thu, Ashima gửi tặng thực khách chương trình quà tặng hấp dẫn:

Ashima HCM: Tặng voucher 200.000đ cho khách hàng thưởng thức “món mới mùa thu” có bill trị giá 1,000,000đ (từ 15/10 – 25/11/2012)

Ashima Hà Nội: Tặng món Sườn non Bò Mỹ cho thành viên G-People nhận được SMS có nội dung ưu đãi tặng món đi nhóm 4 khách trở lên và chương trình tích điểm nhận voucher quà tặng từ 22/10 – 22/11/2012.

Chi tiết:

Hotline: 04.35 186 186

Fanpage: www.facebook.com/ashima.launamthiennhien

Web: http://www.ashima.com.vn/