Ái nữ "vua sòng bạc Macau": Kinh doanh khó khăn nhưng tình cảm thăng hoa

(Dân trí) - Theo truyền thông Hồng Kông, công việc kinh doanh của ái nữ xinh đẹp của “vua sòng bạc Macau” - Hà Siêu Liên phải chịu lỗ một khoản tiền không nhỏ từ đầu năm 2020 do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Hà Siêu Liên là cô con gái nổi tiếng của “vua sòng bạc Macau” Hà Hồng Sân. Đáng nói hơn, cô hiện là bạn gái của tài tử “Sở Kiều Truyện” - Đậu Kiêu. Chuyện tình của họ thu hút sự quan tâm của giới truyền thông cũng như người hâm mộ kể từ khi hai người công khai tình cảm vào năm 2019.

Ái nữ vua sòng bạc Macau: Kinh doanh khó khăn nhưng tình cảm thăng hoa - 1

Hà Siêu Liên là con gái cưng của "vua sòng bạc" Hà Hồng Sân

Ái nữ vua sòng bạc Macau: Kinh doanh khó khăn nhưng tình cảm thăng hoa - 2

Công việc kinh doanh của Hà Siêu Liên đang gặp khó khăn, cô thua lỗ 1,8 triệu Nhân dân tệ (gần 6 tỷ đồng) trong vòng nửa năm trở lại đây.

Theo một nguồn tin, cửa hàng mì bò của Hà Siêu Liên đã thua lỗ 1,8 triệu Nhân dân tệ (gần 6 tỷ đồng) trong vòng nửa năm trở lại đây do chính quyền địa phương yêu cầu các nhà hàng không được phép mở cửa sau 18 giờ. Nhiều người cho rằng, không chỉ việc kinh doanh của Hà Siêu Liên bị ảnh hưởng mà những doanh nghiệp khác cũng đang chịu ảnh hưởng tiêu cực từ dịch Covid-19.

Hiểu rằng tình hình kinh doanh không thuận lợi, Hà Siêu Liên đã nỗ lực để duy trì hoạt động của cửa hàng mì bò. Cô thường xuyên quảng bá các sản phẩm mới nhất trong cửa hàng trên trang mạng xã hội hay đàm phán với chủ nhà để giảm giá thuê mặt bằng. Ái nữ của “vua sòng bạc Macau” cố gắng đối mặt với khủng hoảng kinh tế mà không phải sa thải nhân viên.

Thời gian gần đây, công việc kinh doanh không quá bận rộn nên Hà Siêu Liên có thời gian chăm sóc bạn trai Đậu Kiêu. Cặp đôi xuất hiện như “hình với bóng” kể từ khi Đậu Kiêu có mặt tại tang lễ của “vua sòng bạc Macau” vào giữa tháng 7 vừa rồi. Anh có mặt bên bạn gái trong cả 3 ngày diễn ra tang lễ và những sự kiện sau đó. Gia tộc họ Hà cũng vui vẻ tiếp nhận sự có mặt của Đậu Kiêu, khiến nhiều người tin rằng, đám cưới của Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu sẽ diễn ra sớm.

Ái nữ vua sòng bạc Macau: Kinh doanh khó khăn nhưng tình cảm thăng hoa - 3

Hà Siêu LIên hiện đang hò hẹn với tài tử Đậu Kiêu

Ái nữ vua sòng bạc Macau: Kinh doanh khó khăn nhưng tình cảm thăng hoa - 4

Đậu Kiêu có mặt trong tang lễ 3 ngày của tỷ phú Hà Hồng Sân - cha ruột của Hà Siêu Liên.

Ái nữ vua sòng bạc Macau: Kinh doanh khó khăn nhưng tình cảm thăng hoa - 5

Cặp đôi dính nhau không rời từ khi công khai tình cảm vào tháng 4/2019. 

Hà Siêu Liên là một trong số 11 cô con gái của tỷ phú Hà Hồng Sân. Cô là kết qur tình yêu giữ tỷ phú họ Hà và bà ba Trần Uyển Trân. Cô có em trai sinh đôi Hà Du Khải, chị ruột Hà Siêu Vân và 14 anh chị em cùng cha khác mẹ. Hà Siêu Liên từng tốt nghiệp đại học tại Anh với thành tích xuất sắc sau đó trở về quê nhà xây dựng sự nghiệp dưới sự hậu thuẫn của gia đình.

Hà Siêu Liên được truyền thông Hồng Kông ca ngợi là ái nữ đẹp nhất của tỷ phsu châu Á - Hà Hồng Sân. Cô gái sinh năm 1991 sở hữu nhan sắc ngọt ngào, quyến rũ, khí chất sang chảnh và cuộc sống đáng mơ ước. Ngoài việc kinh doanh riêng, cô còn hoạt động trong lĩnh vực thời trang, có mối quan hệ thân thiết với nhiều ngôi sao giải trí và tích cực với các hoạt động cộng đồng.

Ái nữ vua sòng bạc Macau: Kinh doanh khó khăn nhưng tình cảm thăng hoa - 6

Hà Siêu LIên bên người cha giàu có và quyền lực - tỷ phú Hà Hồng Sân

Ái nữ vua sòng bạc Macau: Kinh doanh khó khăn nhưng tình cảm thăng hoa - 7

Hà Siêu Liên có quan hệ thân thiết với nhiều ngôi sao trong làng giải trí. 

Hà Siêu Liên thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện thời trang tầm cỡ, quảng cáo cho các thương hiệu đắt giá và chụp ảnh cho nhiều tạp chí danh tiếng. Ái nữ của “vua sòng bạc Macau” còn là một fashionista có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội với phong cách thời trang nữ tính và thời thượng. Người đẹp hiện sở hữu trang Instagram có hơn 600.000 người theo dõi cùng tài khoản Weibo thu hút khoảng 1,7 triệu người hâm mộ.

Trước khi trở thành bạn gái của Đậu Kiêu, Hà Siêu Liên từng có 4 năm hẹn hò nam ca sĩ Ngô Khắc Quần. Cặp đôi chia tay vào năm 2015. Cô công khai tình cảm với Đậu Kiêu vào tháng 4/2019 và cặp tình nhân trẻ quấn quýt không rời từ đó. Họ không ngại bày tỏ tình cảm ở chỗ đông người hay đăng tải những hình ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân.

Cùng ngắm nhan sắc ngọt ngào và quyến rũ của Hà Siêu Liên - Ái nữ tài năng của tỷ phú Hà Hồng Sân:

Ái nữ vua sòng bạc Macau: Kinh doanh khó khăn nhưng tình cảm thăng hoa - 8
Ái nữ vua sòng bạc Macau: Kinh doanh khó khăn nhưng tình cảm thăng hoa - 9

Hà Siêu Liên được mời tham dự nhiều sự kiện danh tiếng. 

Ái nữ vua sòng bạc Macau: Kinh doanh khó khăn nhưng tình cảm thăng hoa - 10
Ái nữ vua sòng bạc Macau: Kinh doanh khó khăn nhưng tình cảm thăng hoa - 11

Cô cũng xuất hiện trên nhiều tạp chí danh tiếng của Hồng Kông.

Ái nữ vua sòng bạc Macau: Kinh doanh khó khăn nhưng tình cảm thăng hoa - 12
Ái nữ vua sòng bạc Macau: Kinh doanh khó khăn nhưng tình cảm thăng hoa - 13

Hà Siêu Liên hưởng cuộc sống nhung lụa và giàu có từ khi mới chào đời. 

Ái nữ vua sòng bạc Macau: Kinh doanh khó khăn nhưng tình cảm thăng hoa - 14
Ái nữ vua sòng bạc Macau: Kinh doanh khó khăn nhưng tình cảm thăng hoa - 15
Ái nữ vua sòng bạc Macau: Kinh doanh khó khăn nhưng tình cảm thăng hoa - 16

Người đẹp hiện sở hữu trang Instagram có hơn 600.000 người theo dõi cùng tài khoản Weibo thu hút khoảng 1,7 triệu người hâm mộ.

Nhan sắc ngọt ngào của ái nữ "vua sòng bạc" Hà Hồng Sân

Mi Vân

Theo Ifeng

Tin liên quan