Ái nữ “vua sòng bạc Macau” quấn quýt tài tử “Sở Kiều Truyện”

(Dân trí) - Hà Siêu Liên, con gái cưng của tỷ phú Hà Hồng Sân lọt vào ống kính của giới săn tin khi đi mua sắm với bạn trai, tài tử “Sở Kiều Truyện”, ngày 16/7, gần một tuần sau tang lễ của cha cô.

Hà Siêu Liên là con gái cưng của vua sòng bạc Macau, Hà Hồng Sân. Vài ngày trước, cô bận rộn cùng gia đình chuẩn bị tang lễ cho tỷ phú họ Hà. Trong những ngày này, bạn trai của cô - nam diễn viên Đậu Kiêu luôn có mặt bên cô. Cặp đôi luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào, thân thiết.

Ái nữ “vua sòng bạc Macau” quấn quýt tài tử “Sở Kiều Truyện” - 1

Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu lọt vào ống kính của giới săn tin khi đi mua sắm ngày 16/7. 

Ái nữ “vua sòng bạc Macau” quấn quýt tài tử “Sở Kiều Truyện” - 2

Cặp tình nhân trẻ cùng chọn đồ trong cửa hàng thời trang. 

Sau 6 ngày hoàn tất tang lễ tỷ phú Hà Hồng Sân, Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên mới có thời gian dành cho nhau. Cặp đôi đã hò hẹn 1 năm và ngày càng mặn nồng. Đậu Kiêu hơn bạn gái 3 tuổi và là một ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí còn Hà Siêu Liên đang kế thừa công việc kinh doanh của gia đình và phát triển việc kinh doanh nhà hàng... Cặp đôi được xem là cặp trai tài gái sắc của làng giải trí.

Ngày 16/7, Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên lọt vào ống kính của giới săn tin khi cùng đi mua sắm tại một trung tâm thơng mại. Hai người nắm tay, vừa đi vừa cười nói rất ngọt ngào. Bạn bè cho biết, Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu đầu rất nghiêm túc trong mối quan hệ này. Tài tử sinh năm 1988 cũng đã về ra mắt gia đình bạn gái giàu có và mối quan hệ của đôi trẻ được gia tộc họ Hà ủng hộ.

Vài ngày trước, Hà Siêu Liên còn đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip ngắn quay bạn trai Đậu Kiêu. Qua đoạn clip, Hà Siêu Liên đã để lộ thông tin họ đang sống chung. Dù chưa kết hôn nhưng Đậu Kiêu đã tới Hồng Kông tham dự tang lễ 3 ngày và lễ 49 ngày tại chùa của tỷ phú Hà Hồng Sân.

Ái nữ “vua sòng bạc Macau” quấn quýt tài tử “Sở Kiều Truyện” - 3

Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu nắm tay tình tứ. 

Ái nữ “vua sòng bạc Macau” quấn quýt tài tử “Sở Kiều Truyện” - 4

Hà Siêu Liên luôn dành cho bạn trai ánh nhìn yêu thương. 

Ái nữ “vua sòng bạc Macau” quấn quýt tài tử “Sở Kiều Truyện” - 5

Đậu Kiêu hiện đang có mặt tại Hồng Kông, ở bên bạn gái nổi tiếng, giúp cô vượt qua giai đoạn khủng hoảng tâm lý vì cha ruột mới qua đời. 

Ái nữ “vua sòng bạc Macau” quấn quýt tài tử “Sở Kiều Truyện” - 6

Đậu Kiêu có mặt trong cả ba ngày diễn ra tang lễ của tỷ phú Hà Hồng Sân. 

Ái nữ “vua sòng bạc Macau” quấn quýt tài tử “Sở Kiều Truyện” - 7

Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu được cho rằng đang chung sống sau 1 năm công khai hò hẹn.

Đậu Kiêu hát tặng bạn gái

Mi Vân

Theo QQ