Á hậu bí ẩn đất Bắc tái xuất, khoe nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ ở tuổi 28

(Dân trí) - Thời gian gần đây, Á hậu Hoàng Anh tái xuất mạnh mẽ sau một thập kỷ im hơi lặng tiếng chăm sóc gia đình. Nói về quyết định rời xa làng giải trí, lên xe hoa cách đây vài năm, Hoàng Anh không hối hận.

Mới đây, Á hậu Hoàng Anh làm khách mời tại đêm chung khảo phía Bắc của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 được tổ chức ở Hà Nội.

Á hậu Hoàng Anh tái xuất đầy mạnh mẽ sau một thập kỷ im hơi lặng tiếng để chăm sóc cho gia đình. Mỗi lần xuất hiện, cô đều gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp và phong cách ăn mặc chỉn chu, chuyên nghiệp.

Á hậu bí ẩn đất Bắc tái xuất, khoe nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ ở tuổi 28 - 1

Á hậu Hoàng Anh tái xuất mạnh mẽ sau thời gian tập trung chăm sóc gia đình (Ảnh: Vũ Toàn).

Tại đêm chung khảo vừa qua, Á hậu Hoàng Anh lựa chọn bộ váy trắng có kiểu dáng xòe cổ điển, yêu kiều như một nàng tiểu thư khuê các. Bộ váy với những bông hoa được đính kết tỉ mỉ dọc thân váy khiến Hoàng Anh xinh đẹp như một "nàng thơ" giữa rừng nhan sắc xuất hiện ở sự kiện.

Thiết kế khoe vai trần giúp Á hậu Việt Nam 2012 khoe làn da trắng mịn không tì vết. Cô chọn phong cách trang điểm tông màu nude nhẹ nhàng và để tóc thẳng dịu dàng tôn lên gương mặt thanh thoát, duyên dáng.

Hoàng Anh cũng có dịp hội ngộ những đồng nghiệp thân thiết như: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 Ngọc Anh.

Á hậu bí ẩn đất Bắc tái xuất, khoe nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ ở tuổi 28 - 2

Á hậu Hoàng Anh diện váy hoa yêu kiều như công chúa, đọ sắc bên Hoa hậu H'Hen Niê (Ảnh: Vũ Toàn).

Chia sẻ về sự tái xuất của mình thời gian gần đây, Hoàng Anh cho biết, sau khi gia đình ổn định, cô muốn tập trung phát triển bản thân để luôn vận động và không bị thụt lùi so với thời cuộc.

Người đẹp cũng cảm thấy may mắn khi có ông xã luôn ủng hộ mọi quyết định trong cuộc sống.

"Chồng tôi không bao giờ bắt tôi phải gò bó vào một khuôn phép nào cả mà luôn khuyến khích tôi hãy sống là chính mình, miễn là biết nhiệm vụ và trách nhiệm của mình phải lo cho gia đình", cô chia sẻ.

Á hậu bí ẩn đất Bắc tái xuất, khoe nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ ở tuổi 28 - 3

Á hậu Hoàng Anh, diễn viên Trương Ngọc Ánh (Ảnh: Vũ Toàn).

Nói về quyết định rời xa làng giải trí để lên xe hoa cách đây vài năm, Hoàng Anh tâm sự, cô không hối hận.

"Tôi cũng nhận thấy những người phụ nữ có tham vọng và cảm thấy hợp với làng giải trí thì hầu như đều không lấy chồng sớm mà muốn phấn đấu cho sự nghiệp, nhưng tôi cảm thấy mình vẫn chưa đủ duyên để dấn thân vào showbiz. Tuy nhiên đã là cái duyên rồi thì cái gì đến mình cũng sẽ đón nhận", Hoàng Anh nói.

Người đẹp chia sẻ thêm: "Tôi nghĩ tất cả là sự an bài, tôi không có sự quyết liệt và ê-kíp ổn định nên hình ảnh cũng chưa được phát triển mạnh. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, cuộc sống của tôi vẫn rất ổn nên không có gì phải so sánh cả".

Á hậu bí ẩn đất Bắc tái xuất, khoe nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ ở tuổi 28 - 4

Á hậu Hoàng Anh và Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 Ngọc Anh (Ảnh: Vũ Toàn).