Thứ bảy, 06/10/2018 - 00:27

Quán lẩu hút khách nhờ ông chủ đẹp trai như “nam thần”

Dân trí

Một quán lẩu ở Thành Đô, Trung Quốc, đặc biệt hút khách nhờ chủ cửa hàng có ngoại hình thu hút như người mẫu.

Quán lẩu hút khách nhờ ông chủ đẹp trai như “nam thần”

Với gương mặt nam tính điển tra, cùng chiều cao nổi bật như người mẫu, Lý Hạo, 30 tuổi, chủ một quán lẩu ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc, đang trở thành hiện tượng trên mạng xã hội.

Chủ quán lẩu được mệnh danh đẹp trai nhất Thành Đô
Chủ quán lẩu được mệnh danh "đẹp trai nhất Thành Đô"

Nhắc tới quán lẩu Er Long Zhuan, hầu như ít người ở Thành Đô không biết tới, đặc biệt là thực khách nữ. Ngoài hương vị hấp dẫn của món lẩu cay tê đặc trưng vùng Tứ Xuyên, ngoại hình điển trai của ông chủ là nguyên nhân khiến lượng khách tới đây ngày một đông.

Theo Lý Hạo, giấc mơ trở thành chủ một quán ăn được anh ấp ủ từ khi còn là một người mẫu. Sau khi giải nghệ, anh cùng một người bạn đã mở ra Er Long Zhuan. Quán ăn bắt đầu nổi tiếng kể từ khi nhiều video quay lén “chủ quán đẹp trai” được thực khách chia sẻ trên mạng xã hội. Thậm chí, nhiều người còn nhận định đây chính là “chủ cửa hàng lẩu đẹp trai nhất Thành Đô”.

Dàn nhân viên viên phục vụ nam giới đặc biệt ở Thái Lan
Dàn nhân viên viên phục vụ nam giới đặc biệt ở Thái Lan

Ngày nay, xu hướng những chủ quán có ngoại hình sáng hay dàn nhân viên phục vụ hấp dẫn đã thu hút lượng lớn khách tới dùng bữa. Trước đó, một quán ăn ở Thái Lan cũng được nhiều thực khách tìm đến và quay lại nhiều lần nhờ các nhân viên phục vụ nam điển trai.

Huy Hoàng

Theo Nextshark

Mới nhất