Chị Chính (áo hồng), trước làm ở gần quán bánh đa nên hay tới để ăn trưa. Hiện tại, chị Chính đã chuyển chỗ làm ở đường Đào Tấn (Ba Đình, Hà Nội) cách khá xa quán nhưng vẫn tới thưởng thức bánh đa cua." Về mặt nguyên liệu và cách thức làm cơ bản, có lẽ không có sự khác biệt quá lớn so với các hàng bánh đa trộn khác gồm giò tai, chả cá, hành phi, thịt bò, rau, gạch cua, rau muống, rau cần và giá sống. "Quán bánh đa cua ở đây khá ngon, với một bát đầy đủ có thịt bò, giò ăn vừa miệng. Tuy nhiên, vào giờ trưa thì phải đợi lâu khoảng 10 - 15 phút mới tới lượt", chị Chính chia sẻ.