Người mẫu gợi cảm bị nghi ghép ảnh ở tháp Eiffel

(Dân trí) - Chân dài Jess Hunt chia sẻ ảnh gợi cảm bên tháp Eiffel, Paris, Pháp và bị fans chỉ trích là "khách du lịch ảo".

Ngắm toàn cảnh Paris

Người mẫu nổi tiếng nước Anh Jess Hunt vừa chia sẻ lên Instagram bức ảnh gợi cảm chụp bên tháp Eiffel, Paris, Pháp kèm chú thích: "Một trong những thành phố mà tôi thích nhất".

Trong khi nhiều fans bình luận và khen hotgirl Instagram rằng trông cô rất xinh đẹp, quyến rũ thì một vài người tỏ ý nghi ngờ là những bức ảnh của cô đã qua chỉnh sửa.

Người mẫu gợi cảm bị nghi ghép ảnh ở tháp Eiffel - 1

Người mẫu gợi cảm bị nghi ghép ảnh ở tháp Eiffel

Một người nhận xét: "Tôi cũng đi du lịch với Photoshop" trong khi một người khác khẳng định: "Bàn chân của cô ấy đang nổi lên trên đường".

Một cư dân mạng comment: "Trong ảnh không hề thấy bóng của cô ấy", người thì nói: "Hãy nhìn kích cỡ bàn chân của cô ấy so với vạch kẻ trên đường" và một người nhận định: "Không thể không nhận ra đây là photoshop". 

Người mẫu Anh Jess Hunt không lên tiếng bình luận về những tin đồn "ghép ảnh sống ảo". Cô vẫn liên tục đăng tải những hình ảnh gợi cảm khác của mình.

Jess Hunt sở hữu gần 2 triệu fans trên Instagram. Cô là người sáng lập dòng sản phẩm làm đẹp Refy. Trang Instagram của Jess Hunt ngập tràn hình ảnh về cuộc sống sang chảnh của người đẹp. Jess Hunt cũng tích cực chia sẻ với fans về cách chăm sóc sắc đẹp, giữ lối sống lành mạnh mỗi ngày. 

Tin liên quan