Hotgirl Instagram 22 tuổi mất tích khi đi du lịch

(Dân trí) - Cô gái xinh đẹp Gabby Petito, 22 tuổi đến từ New York, Mỹ đã được gia đình thông báo mất tích vào ngày 11/9 sau khi cô gái trẻ có chuyến đi du lịch vòng quanh nước Mỹ từ tháng 7.

Hotgirl Instagram 22 tuổi mất tích khi đi du lịch

Hotgirl Instagram Gabby Petito, 22 tuổi, ở Long Island, New York, Mỹ đã được gia đình thông báo mất tích vào thứ Bảy tuần trước sau khi vị hôn phu của cô trở về nhà một mình sau chuyến đi xuyên quốc gia mà cặp đôi đã bắt đầu thực hiện vào đầu tháng 7.

Thời điểm ngày 11/9, cảnh sát và gia đình của Petito cho biết vị hôn phu của Gabby Petito, Brian Laundrie từ chối nói chuyện với cơ quan thực thi pháp luật.

Gabby Petito và Brian Laundrie sống cùng nhau ở North Port, Florida, Mỹ. Họ ở bên nhau hai năm rưỡi và đã đính hôn hơn một năm. 

Hotgirl Instagram 22 tuổi mất tích khi đi du lịch - 1

Hotgirl Instagram Gabby Petito.

Mẹ của Petito, bà Nicole Schmidt chia sẻ với phóng viên rằng bà thường gọi video call với con gái ba lần một tuần. Lần cuối cùng họ trò chuyện qua video là vào ngày 23 hoặc 24 tháng 8. Bà Schmidt cho biết, lần cuối cùng bà liên lạc với con gái mình là vào ngày 30 tháng 8, hai mẹ con nhắn tin cho nhau nên bà không chắc chắn rằng người nhắn tin cho bà có phải là Gabby Petito hay không.

Cha của Petito, ông Joseph nói thêm: "Chúng tôi vẫn chưa biết con chúng tôi ở đâu. Con gái duy nhất của tôi đã mất tích. Tôi sẽ làm bất cứ điều gì có thể để tìm ra con của mình".

Laundrie một mình trở về nhà của anh và bạn gái ở North Port, Florida, Mỹ. Anh này lái chiếc xe van Ford Transit. Cảnh sát North Port xác nhận với báo giới rằng họ đã tìm thấy chiếc xe từ nhà của Laundrie và đang xem xét chiếc xe để tìm kiếm thêm manh mối.

Cha mẹ của Laundrie đã từ chối để cho các nhà chức trách phỏng vấn con trai của họ vào thứ Bảy tuần trước và thừa nhận rằng sự biến mất đột ngột của Gabby Petito là kỳ quặc.

Bạn trai của Gabby Petito - Brian Laundrie đã đưa ra một tuyên bố thông qua luật sư Steve Bertolino vào thứ Ba, ngày 14/9 và cho biết, anh hy vọng bạn gái sẽ sớm được đoàn tụ với gia đình của mình.

Laundrie nói, anh hy vọng việc tìm kiếm Petito sẽ thành công nhưng không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào về lý do tại sao anh ta lại một mình trở về sau chuyến đi xuyên quốc gia của họ.

Luật sư của Brian Laundrie, ông Steve Bertolino phát biểu: "Đây là khoảng thời gian vô cùng khó khăn đối với cả gia đình Petito và gia đình Laundrie. Tôi hiểu rằng cuộc tìm kiếm cô Petito đã được tổ chức gần vườn quốc gia Grand Teton ở Wyoming. Thay mặt cho gia đình Laundrie, chúng tôi hy vọng rằng việc tìm kiếm cô Petito sẽ thành công và cô Petito sẽ được đoàn tụ với gia đình của mình".

Nhiều cơ quan thực thi pháp luật trên khắp nước Mỹ hiện đang tìm kiếm Petito. Sở cảnh sát hạt Suffolk ở New York đã mở một cuộc điều tra sau khi nhận được thông báo về người mất tích. Người phát ngôn của công viên quốc gia Grand Teton cũng khẳng định rằng họ đang làm việc với nhiều cơ quan thực thi pháp luật với hi vọng sẽ sớm có thông tin về Gabby Petitos.

Đang được quan tâm