Quảng Nam:

Du lịch hồi sinh, bãi biển Hội An tấp nập du khách

(Dân trí) - Chào đón những ngày hè rực rỡ đang đến, TP Hội An mang đến cho người dân và du khách không gian sôi động, đầy màu sắc của các hoạt động ở bãi biển An Bàng và các bãi biển xinh đẹp của Hội An.

Du lịch hồi sinh, bãi biển Hội An tấp nập du khách - 1

Khởi động cho mùa du lịch biển là lễ hội âm nhạc và ẩm thực biển An Bàng, chương trình là tổng hòa những giai điệu tràn đầy sức sống, diễn ra trong 2 ngày 10-11/6.

Du lịch hồi sinh, bãi biển Hội An tấp nập du khách - 2

Trong không gian của biển và cát, khu ẩm thực bày bán các món ăn đặc sản biển, cùng chương trình giao lưu âm nhạc, các hoạt động thể thao… trên bãi biển sẽ mang lại những cảm giác thú vị đến khó quên cho tất cả mọi người.

Du lịch hồi sinh, bãi biển Hội An tấp nập du khách - 3

Chương trình sôi nổi, trẻ trung, mang âm hưởng biển của Hội An dành tặng du khách muôn nơi và các hoạt động thể thao, giải trí trên bãi biển… Khuấy động buổi chiều cuối tuần của du khách tại bãi biển An Bàng.

Du khách khuấy động bãi biển An Bàng tại lễ hội âm nhạc và ẩm thực

Du lịch hồi sinh, bãi biển Hội An tấp nập du khách - 4

Lễ hội miễn phí và phù hợp với mọi lứa tuổi. Du khách đã cùng sẵn sàng vui hè và được tham gia vào lễ hội biển lớn nhất hàng năm tại bãi biển An Bàng xinh đẹp.

Du lịch hồi sinh, bãi biển Hội An tấp nập du khách - 5

Hãy sẵn sàng nhảy theo những ban nhạc những anh DJ tài năng đến từ khắp nơi trên thế giới, những màn biểu diễn đặc biệt nhất của những nghệ sĩ những nhóm nhảy múa địa phương và quốc tế, và còn nhiều điều thú vị hơn đang chờ du khách trong suốt 2 ngày lễ hội.

Du lịch hồi sinh, bãi biển Hội An tấp nập du khách - 6

Đây không chỉ là một bữa tiệc biển đơn thuần, mà là một lễ hội âm nhạc và ẩm thực lần thứ 3 được tổ chức tại bãi biển An Bàng. Lễ hội là một hoạt động trong chuỗi các hoạt động của Năm du lịch Quốc gia 2022 tại Quảng Nam.

Du lịch hồi sinh, bãi biển Hội An tấp nập du khách - 7

Tại lễ hội có đến 25 gian hàng ăn bao gồm cả chay và tráng miệng với nhiều món ngon đến từ khắp nơi trên thế giới. Từ Âu sang Á, Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản, đặc sản vùng miền Việt Nam, các món hải sản và món thuần chay.

Du lịch hồi sinh, bãi biển Hội An tấp nập du khách - 8

Du khách tận hưởng những giây phút thật vui vẻ dưới ánh mặt trời cùng bạn bè và gia đình trong 2 ngày diễn ra lễ hội.

Du lịch hồi sinh, bãi biển Hội An tấp nập du khách - 9

Du khách nước ngoài cũng đã trở lại và cùng hòa nhịp vào cuộc vui tại bãi biển An Bàng. Du lịch Hội An nói riêng và Quảng Nam nói chung đã khởi sắc trở lại sau thời gian dài bị đóng băng do dịch bệnh.

Du lịch hồi sinh, bãi biển Hội An tấp nập du khách - 10

Tham gia lễ hội âm nhạc và ẩm thực tại bãi biển An Bàng, du khách trong nước tranh thủ check-in, lưu giữ khoảnh khắc đẹp.

Du lịch hồi sinh, bãi biển Hội An tấp nập du khách - 11

Bãi biển An Bàng tràn ngập du khách trong và ngoài nước tham gia lễ hội âm nhạc và ẩm thực biển An Bàng được khởi động vào chiều 10/6.

Du lịch hồi sinh, bãi biển Hội An tấp nập du khách - 12

Đây cũng là cơ hội để Hội An tiếp tục khẳng định vị thế là thành phố sự kiện, lễ hội với các hoạt động được tổ chức liên tục trong năm nhằm mang lại những trải nghiệm, những hình ảnh tốt đẹp và tạo dựng thương hiệu một điểm đến du lịch uy tín và hấp dẫn với du khách khắp nơi.