Thứ hai, 01/07/2019 - 13:45

Chàng phi công điển trai khiến bố mẹ bất ngờ trên chuyến bay từ Việt Nam

Dân trí

Phi công người Singapore đã tặng bố mẹ món quà bất ngờ trên chuyến bay đi từ thành phố Hồ Chí Minh về Singapore.

Chàng phi công điển trai khiến bố mẹ bất ngờ trên chuyến bay từ Việt Nam

Raphael Leong là phi công năm thứ 1 của một hãng hàng không có chi nhánh tại Singapore. Trên chuyến bay từ thành phố Hồ Chí Minh về Singapore hồi cuối tháng 6 vừa qua, khi kiểm tra danh sách tên hành khách, Raphael thấy xuất hiện tên của bố mẹ. Được biết, họ vừa kết thúc chuyến du lịch tại các quốc gia Đông Nam Á và trên đường trở về nhà.

Chàng phi công điển trai khiến bố mẹ bất ngờ trên chuyến bay từ Việt Nam - 1
Raphael đổi ca với đồng nghiệp để trở thành phi công trên chuyến bay có cha mẹ anh là hành khách

Người đàn ông 36 tuổi này cho biết, bố mẹ chưa bao giờ có cơ hội thấy con trai làm việc trên máy bay. Bởi vậy, anh muốn tặng cho họ một bất ngờ nho nhỏ.

Raphael đã trao đổi với đồng nghiệp nhờ đổi ca. Do vậy, anh trở thành cơ phó trên chuyến bay có bố mẹ là hành khách. Khi máy bay cất cánh, Raphael đứng trước micro chào hành khách qua bộ đàm: “Đây là lần đầu tiên bố mẹ ngồi trên máy bay do tôi làm phi công. Bố mẹ ngạc nhiên chứ? Con chào bố, mẹ. Con yêu cả hai người”, phi công người Singapore nói.

Chàng phi công điển trai khiến bố mẹ bất ngờ trên chuyến bay từ Việt Nam - 2
Anh chụp hình với cha mẹ khi mới bắt đầu nghề phi công

Khi đó, tất cả hành khách đều vỗ tay chúc mừng. Raphael thấy bố vẫy tay với anh, nhìn bằng đôi mắt đầy tự hào. “Mãi sau đó tôi mới nhận thấy mẹ đang bận trong WC”, anh cười.

Dù trong nhà vệ sinh nhưng bà Rosalind, mẹ của phi công Raphael vẫn nhận ra giọng nói của con trai. Bà rất xúc động vì điều này và tự hào với công việc hiện tại của con. Được biết, chính bà cũng là người khuyến khích con trai theo đuổi nghiệp bay lượn.

Huy Hoàng

Theo Mashable

Mới nhất