Thứ bảy, 04/07/2020 - 11:28

Cặp đôi bị sóng lớn cuốn xuống biển khi đang đứng trên tảng đá chụp ảnh

Dân trí

Khi đang đứng trên tảng đá ven biển chụp hình kỷ niệm, cặp đôi bị cơn sóng lớn bất ngờ ập tới và cuốn xuống nước.

Cặp đôi bị sóng lớn cuốn xuống biển khi đang đứng trên tảng đá chụp ảnh

Một buổi chụp hình tuyệt đẹp của cặp đôi đến từ California, Mỹ, đã biến thành kỷ niệm "nhớ đời" khi cả hai bị sóng cuốn trôi xuống biển. Đoạn video về những khoảnh khắc trên được một nhân chứng đứng từ điểm quan sát gần khách sạn Montage ở Laguna Beach ghi lại.

Cặp đôi bị sóng lớn cuốn xuống biển khi đang đứng trên tảng đá chụp ảnh - 1
Cặp đôi mải tạo dáng trên mỏm đá ven biển

Hình ảnh từ video cho thấy, cặp đôi đang trao cho nhau những cử chỉ ngọt ngào. Họ tạo dáng trên những tảng đá ven biển của đảo Treasure Beach. Dường như cả hai không để tâm tới những con sóng đang cuồn cuộn từ phía sau.

Cặp đôi bị sóng lớn cuốn xuống biển khi đang đứng trên tảng đá chụp ảnh - 2
Sóng lớn cuốn cả hai xuống biển

Bất ngờ, một cơn sóng lớn ập tới, lôi tuột cả hai vợ chồng ra Thái Bình Dương. Ngay lập tức, các nhân viên cứu hộ được gọi tới hiện trường. Nhiều người vội nhảy xuống biển để trợ giúp. May mắn, chỉ một lúc sau, đội cứu hộ đã đưa cô dâu trong chiếc váy cưới ướt sũng lên bờ. Chú rể cũng được kéo vào an toàn. Không ai ảnh hưởng tới tính mạng sau vụ việc.

Cặp đôi bị sóng lớn cuốn xuống biển khi đang đứng trên tảng đá chụp ảnh - 3
Cô dâu được đội cứu hộ đưa vào bờ

Được biết, các bãi biển ở khu vực Laguna Beach đã mở cửa trở lại kể từ tháng 4, sau gần 2 tháng đóng cửa vì Covid-19. Sự lây lan dịch bệnh nhanh chóng trên khắp California buộc các quan chức địa phương phải đóng cửa những bãi biển do thành phố vận hành.

Cặp đôi bị sóng lớn cuốn xuống biển khi đang đứng trên tảng đá chụp ảnh - 4
Cả hai may mắn không ảnh hưởng tới tính mạng

Các quan chức cho biết, họ lo ngại về sự lây lan nếu bãi biển trở nên quá đông đúc, du khách cũng phớt lờ việc tuân thủ giãn cách xã hội. Hiện tại, Mỹ ghi nhận hơn 2,8 triệu người mắc Covid-19 với hơn 131.000 ca đã tử vong.

Huy Hoàng

Theo DM