Thứ ba, 17/04/2018 - 07:20

Du học Canada: 9.000 CAD Học phí và Cơ hội Định cư tại Ontario và B.C

Tỉnh bang Ontario và British Columbia (B.C) là hai điểm đến đông du học sinh Việt Nam nhất Canada nhờ hệ thống cơ sở giáo dục uy tín, chính sách ưu đãi về Việc làm – Định cư. Đặc biệt, du học tại các trường Cao đẳng đang là lựa chọn hoàn hảo, thuận tiện cả về chi phí, lộ trình học và tương lai định cư.

Du học Canada: 9.000 CAD Học phí và Cơ hội Định cư tại Ontario và B.C - 1

Ontario, B.C và sức hút với sinh viên Việt

Ontario và British Columbia là hai tỉnh bang đông dân nhất Canada cũng như có nền kinh tế vững mạnh hàng đầu đất nước. Nếu B.C là khu vực có tỉ lệ việc làm cao tới 95.5%, hứa hẹn nhiều công việc tốt thì Ontario là tỉnh bang có thế mạnh sản xuất hàng đầu Canada, chiếm 46% GDP sản xuất của cả nước. Khí hậu ôn hoà, kinh tế phát triển cùng hệ thống giáo dục tiên tiến khiến đây là hai điểm đến thu hút người nhập cư nói chung và du học sinh từ các nước nói riêng.

Tính riêng trong năm 2017, Ontario và B.C là hai tỉnh bang chào đón lượng du học sinh Việt nhiều nhất Canada, chứng tỏ sức hút vô tận của những miền đất hứa này.

Tỉnh bang thuộc Canada

Tỉ lệ du học sinh Việt (%)

Ontario

54%

British Columbia

24%

Xem thêm : Du học Canada – Không cần IELTS là có thật

Lộ trình nào để tới “miền đất hứa”?

Với những tỉnh bang có điều kiện lý tưởng như Ontario và B.C thì học gì để có đầu ra rộng mở và cơ hội định cư cao luôn là câu hỏi lớn. Trong đó, hệ thống trường cao đẳng tại Canada ngày càng được lựa chọn nhiều nhờ ưu điểm về học phí và lộ trình học tập. Các trường cao đẳng Canada tiếp nhận 54% đơn xin học đến từ Việt Nam – gấp 4 lần số lượng đơn vào đại học năm 2017.

Cao đẳng Canada thu hút du học sinh nhờ lợi thế học phí rẻ, đầu vào dễ hơn Đại học mà vẫn có đầy đủ các ngành học phù hợp với thị trường lao động và chương trình học linh động. Các bạn có thể tốt nghiệp với chứng chỉ Diploma và đi xin việc ngay hoặc chuyển tiếp lên bậc Đại học để lấy bằng Bachelor – tất cả tuỳ thuộc vào nhu cầu của người học.

Bước đệm Định cư Canada mới cho du học sinh

Trước nhu cầu du học Canada của du học sinh, đặc biệt với những bạn có nguyện vọng làm việc, sinh sống lâu dài, hai trường Cao đẳng nổi bật là Northern Lights College (B.C) và Sault College (Ontario) chắc chắn là lựa chọn hợp lý cho con đường định cư Canada sau này.

Sault College thành lập năm 1965, toạ lạc tại ở Sault Ste Marie, Ontario. Trường có vị trí đặc biệt khi cách Toronto 700 km và cách bang Michigan (Mỹ) đúng 1 cây cầu, thuận lợi cho giao thương, phát triển kinh tế và có nhiều cơ hội việc làm. Khu vực này khá ít người nhập cư nên du học sinh sẽ dễ tìm việc hơn mà không gặp phải sự cạnh tranh gay gắt.

Northern Lights College ra đời năm 1975 tại vùng Đông Bắc tỉnh bang B.C, chỉ cách thành phố Vancouver 1h30’ bay. Trường có học phí rẻ nhất Canada do chính phủ muốn kích cầu nhân lực, lại thuộc khu vực được hỗ trợ điểm đăng kí định cư từ chính quyền bang, vô cùng thích hợp cho du học sinh có mục đích làm việc, sinh sống tại B.C.

Du học Canada: 9.000 CAD Học phí và Cơ hội Định cư tại Ontario và B.C - 2

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của Sault College và Northern Lights College:

Sault College

Northern Lights College

Đặc điểm

Đứng nhất Ontario 5 năm liên tiếp về cơ sở vật chất, độ hài lòng của sinh viên đang học và độ hài lòng của sinh viên đã tốt nghiệp.

Liên kết với nhiều tập đoàn lớn, trong đó có Microsoft, cơ hội tìm việc của sinh viên cao.

Có học phí rẻ nhất Canada, nhiều ngành học ứng dụng cao, đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ngành học nổi bật

+ Các ngành Engineering: 100% sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.

+ Computer Programmer: Thực tập tại Microsoft

+ Business Accounting

+ Culinary Management: Tỉ lệ có việc ở mức 100%

+ Practical Nursing: IELTS thấp hơn yêu cầu của nhiều trường khác (6.0, không kỹ năng nào dưới 5.5).

+ Media và Design: không yêu cầu ứng viên có portforlio khi nhập học.

+ Ngành Khoa học môi trường:Chương trình Co-op thực tập hưởng lương.

+ Social Services Worker: Co-op trong thời gian học, 100% sinh viên có việc làm sau 6 tháng.

+ Business Management Diploma

+ Land & Water Resource Management: 100% sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.

+ Aircraft Maintenance Engineering: tỉ lệ việc làm 100%.

+ Các chương trình sau đại học chỉ kéo dài 2 năm, phù hợp hợp với người đã ra trường, đặt mục tiêu tìm cơ hội VIỆC LÀM và ĐỊNH CƯ tại Canada.

Học phí

Khoảng 15,000 CAD/năm.

Chỉ 9,000 CAD/năm – RẺ NHẤT Canada.

Ưu đãi

- Miễn phí ghi danh.

- HỌC BỔNG đầu vào cho du học sinh.

- Miễn phí ghi danh.

Cơ hội Học tập – Làm việc – Định cư với chi phí CỰC THẤP tại 2 Tỉnh bang HOT nhất Canada chưa bao giờ gần đến thế. Hãy cùng EduViet Global khám phá lộ trình tuyệt vời này qua Hội thảo:

“Du học Canada: 9.000 CAD Học phí & Cơ hội định cư khi học tại Ontario và B.C”

• Hội thảo có sự tham gia của Đại diện 2 trường Sault College và Northern Light College

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN HỌC BỔNG

- Thời gian: 9h sáng thứ 7, ngày 21 tháng 4 năm 2018

- Địa chỉ: Tầng 10, tòa nhà Trung tâm Đào tạo CNTT & TT, số 1A Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội (Ngã tư Hoàng Đạo Thúy – Lê Văn Lương)

- Hotline đăng ký: 0985.701.001

K.M