Xúc động hình ảnh cụ ông 80 tuổi đeo máy thở cổ vũ U22 Việt Nam

(Dân trí) - Cụ ông 80 tuổi đang trong giai đoạn hồi sức sau phẫu thuật 10 ngày, còn thở máy nhưng vẫn cố ngồi dậy xem trận chung kết SEA Games 30 và ăn mừng chiến thắng của U22 Việt Nam ngay trên giường bệnh.

Tối 10/12, các cầu thủ U22 Việt Nam bước vào trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 với U22 Indonesia. Vào thời điểm diễn ra trận đấu, những hình ảnh được ghi lại và đăng tải bởi các bác sỹ tại bệnh viên Bạch Mai (Hà Nội) về không khí cổ vũ bóng đá trong bệnh viện đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Xúc động hình ảnh cụ ông 80 tuổi đeo máy thở cổ vũ U22 Việt Nam - 1
Hình ảnh các bác sỹ và bệnh nhân cùng nhau cổ vũ trận chung kết U22 Việt Nam - U22 Indonesia tại bệnh viện Bạch Mai tối qua

Trong đó, hình ảnh của cụ ông 80 vừa trải qua cuộc phẫu thuật não, còn phải đeo máy thở ngồi trên giường bệnh xem trận chung kết SEA Games 30 qua màn hình điện thoại đã khiến nhiều người không khỏi xúc động vì tinh thần yêu thể thao của ông cụ.

Được biết, cụ ông là bệnh nhân bị xuất huyết não điều trị tại bệnh viện Bạch Mai, đang trong giai đoạn hồi sức sau phẫu thuật 10 ngày. Hiện tình trạng sức khỏe của cụ đã ổn định.

Xúc động hình ảnh cụ ông 80 tuổi đeo máy thở cổ vũ U22 Việt Nam - 2
Dù không thể ra đường ăn mừng như các cổ động viên khác nhưng ông cụ vẫn theo dõi và cổ vũ các cầu thủ U22 Việt Nam theo cách riêng của mình
Xúc động hình ảnh cụ ông 80 tuổi đeo máy thở cổ vũ U22 Việt Nam - 3
Một bệnh nhân khác cũng cổ vũ bóng đá ngay trên giường bệnh

Tình yêu thể thao, yêu bóng đá nước nhà đã giúp cho những bệnh nhân tìm được niềm vui trong những ngày phải nằm viện. Hôm qua có lẽ là một buổi tối khó quên không chỉ với các bác sỹ, bệnh nhân của viện Bạch Mai mà còn với tất cả người hâm mộ bóng đá Việt Nam trên cả nước.

Thanh Thuý

Ảnh: Facebook