Vợ phát hiện chồng ngoại tình với người giúp việc nhờ... chú vẹt

(Dân trí) - Một người phụ nữ ở Kuwait vô tình phát hiện việc chồng ngoại tình với người giúp việc nhờ để ý những từ lạ do con vẹt – vật nuôi trong nhà nói ra và lặp lại hàng ngày.

Một người đàn ông ở Kuwait (Trung Đông) có thể phải vào tù sau khi con vẹt – vật nuôi trong nhà làm lộ chuyện ngoại tình của anh ta với người giúp việc. Câu chuyện bị lộ sau khi người vợ vô tình nghe thấy những từ lạ do con vẹt phát ra và lặp lại chúng hàng ngày.

Người chồng lộ chuyện ngoại tình vì con vẹt
Người chồng lộ chuyện ngoại tình vì con vẹt

Người vợ bắt đầu hoài nghi về mối quan hệ giữa chồng mình và cô giúp việc rồi dần dần để ý, tờ Al Shahed Daily đưa tin. Khi con vẹt lặp lại những từ ngữ tán tỉnh, người vợ vỡ lẽ và lấy chúng làm bằng chứng trước đồn cảnh sát. Cô cho rằng, có thể con vẹt nhiều lần nghe thấy những từ ngữ này và bắt đầu lặp lại chúng.

Ở Kuwait, ngoại tình là hành vi bất hợp pháp
Ở Kuwait, ngoại tình là hành vi bất hợp pháp

Được biết, ngoại hình là hành vi bất hợp pháp ở quốc gia vùng vịnh. Theo đó, người vi phạm sẽ đối diện với án phạt tù hoặc lao động công ích. Nếu bằng chứng của con vẹt được thừa nhận, người chồng nhiều khả năng phải nhận mức phạt nặng.

Tuy nhiên, may mắn cho người đàn ông này, các nhà chức trách địa phương cho rằng, con vẹt có thể nghe thấy những từ ngữ trò chuyện thân mật trên TV hoặc radio và bắt chước theo. Bởi vậy, điều này chưa được công nhận là bằng chứng đáng tin cậy trước tòa.

Đây không phải là lần đầu tiên một chú chim bị đưa ra làm “nhân chứng” trước vụ việc ngoại tình. Năm 2006, một con vẹt làm lộ chuyện ngoại tình giữa cô gái có tên Suzy với đồng nghiệp của mình bằng cách hét lên “Em yêu anh, Gary”. Trong khi đó, bạn trai của cô tên là Chris.

Huy Hoàng

Theo MT