Vinamilk tự hào ứng dụng dưỡng chất tốt từ Nhật Bản vào sản phẩm siêu cao cấp Vinamilk Yoko Gold

(Dân trí) - Chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam từ ngày 24/11/2019, Vinamilk Yoko Gold là một sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với Dưỡng chất tốt từ Nhật Bản, hứa hẹn sẽ trở thành một sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu trong thị trường sữa Việt về tiêu hóa, hấp thu, phát triển trí não và hệ xương chắc khỏe.

Vinamilk tự hào ứng dụng dưỡng chất tốt từ Nhật Bản vào sản phẩm siêu cao cấp Vinamilk Yoko Gold - 1

Bên lề Hội thảo khoa học với chủ đề Dưỡng chất tốt từ Nhật Bản vì con do Hội Nhi Khoa Việt Nam tổ chức với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam, ..... đã có buổi phỏng vấn với bà Nguyễn Thị Thanh Vân - Giám Đốc Ngành hàng Sữa Bột Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam:

Vinamilk tự hào ứng dụng dưỡng chất tốt từ Nhật Bản vào sản phẩm siêu cao cấp Vinamilk Yoko Gold - 2

“Cũng như mẹ, Vinamilk Yoko Gold với dưỡng chất tốt từ Nhật Bản luôn khao khát mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con”

* Thưa bà, ngay từ tên gọi YOKO, nhiều mẹ Việt đã rất tò mò, Cái tên này có ý nghĩa đặc biệt gì không thưa bà? Và việc tung sản phẩm này có ý nghĩa như thế nào với trẻ em Việt Nam?

Bà Nguyễn Thị Thanh Vân - Giám Đốc Ngành hàng Sữa Bột Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam:

Trong những năm qua, Vinamilk luôn khẳng định vị trí là Công ty dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam và là đại diện duy nhất của Việt Nam trong Top 50 công ty sữa lớn nhất thế giới tham gia sự kiện Global Diary Congress. VINAMILK luôn khao khát đem đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng quốc tế vượt trội cho sự phát triển của bao thế hệ trẻ em và sức khỏe của hàng triệu gia đình Việt Nam, vì một Việt Nam Vươn Cao.

Mỗi sản phẩm chúng tôi cho ra đời, đều bắt nguồn từ sự thấu hiểu những mong mỏi, băn khoăn của các bậc phụ huynh trong quá trình nuôi dưỡng, giúp bé lớn khôn. Làm mẹ là một điều tuyệt vời nhất và mẹ luôn mong mang đến những điều tốt đẹp nhất cho các thiên thần nhỏ. “YOKO” trong phiên âm tiếng Nhật mang ý nghĩa là “TỐT ĐẸP”. Cũng như mẹ, Vinamilk Yoko Gold với dưỡng chất tốt từ Nhật Bản mang chất lượng chất lượng quốc tế, được kỳ vọng là bước đột phá giúp tăng cường tiêu hóa, hấp thu, giúp phát triển trí não và chiều cao cho hàng triệu trẻ em Việt Nam.

Vinamilk tự hào ứng dụng dưỡng chất tốt từ Nhật Bản vào sản phẩm siêu cao cấp Vinamilk Yoko Gold - 3

Thưa bà, YOKO có những đặc tính nổi trội nào để giúp tăng cường tiêu hóa, hấp thu, giúp phát triển trí não và chiều cao cho trẻ nhỏ?

Bà Nguyễn Thị Thanh Vân:

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng bởi tiêu chuẩn khắt khe và chất lượng vượt trội. Mang thông điệp “Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản”, VINAMILK YOKO GOLD bổ sung các dưỡng chất đột phá về mặt khoa học, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản bao gồm chất xơ GOS, Taurin và Canxi giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, giúp phát triển não bộ, tăng chiều cao và phát triển hệ xương chắc khỏe.

Bên cạnh những dưỡng chất tốt từ Nhật Bản, YOKO còn được bổ sung các dưỡng chất tiên tiến là thành tựu của nghiên cứu khoa học quốc tế như 100% DHA chiết xuất từ tảo, nhập khẩu từ Thuỵ Sỹ giúp phát triển trí não và thị giác vượt trội; cùng với gần 9 tỷ lợi khuẩn Probiotics BB-12TM từ Đan Mạch giúp tăng cường sức đề kháng và khả năng hấp thu cho hệ tiêu hoá. Đặc biệt YOKO mới có vị nhạt thanh, phù hợp với khẩu vị của trẻ.

YOKO ra mắt với hai dòng sản phẩm sữa bột trẻ em và dạng pha sẵn thơm ngon, bổ dưỡng và rất tiện lợi cho những dịp trẻ đi chơi và đến trường học.

* Xin trân trọng cảm ơn bà!

Đang được quan tâm