Video: Cô gái tay không chiến đấu với rắn hổ mang chúa khổng lồ

Đoạn video cô gái liều lĩnh bắt rắn hổ mang chúa khổng lồ trên đường khiến nhiều người xem phải "thót tim" vì sự liều lĩnh. Nhiều người dùng mạng xã hội cho rằng cô gái bé nhỏ đang "đùa với thần chết" vì hành động mạo hiểm, Sputnik đưa tin.

Cô gái tay không chiến đấu với chiến đấu với rắn hổ mang chúa khổng lồ
Một đoạn video bắt rắn hổ mang chúa ngay trên đường cao tốc được cho là quay ở Thái Lan đang "gây sốt" trên mạng xã hội.
 

Trong video, cô gái với thân hình bé nhỏ bắt rắn hổ mang chúa bằng tay không. Con rắn dài khoảng 3 mét tỏ ra giận dữ và không ngừng tung ra những cú mổ chết chóc về phía đối phương.

Hổ mang chúa là loài rắn kịch độc, đặc biệt nguy hiểm. Tuy nhiên, chúng thường không chủ động tấn công con người. Nếu cảm thấy bị khiêu kích, hổ mang chúa sẽ trở nên cực kỳ hung dữ.

Trước những cú cắn nhanh như chớp của rắn hổ mang, cô gái trong video không ngừng tránh né.

Cô gái thậm chí còn phải vứt dép ra để có thể di chuyển nhanh hơn. Mặc dù có màn thể hiện kỹ năng bắt rắn hết sức chuyên nghiệp và tập trung, cô gái bé nhỏ khiến người xem không khỏi "toát mồ hôi hột" vì lo lắng.

Con rắn trong video rất lớn và tấn công đúng kiểu của hổ mang chúa. Loài này thường nâng phần thân trước lên khoảng 1,5 mét, phình rộng mang, há miệng rộng và rít lên ghê rợn.

Rắn hổ mang chúa đặc biệt bị kích động nếu đối thủ trước mặt nó lại gần hoặc chuyển động nhanh đột ngột giống cách cô gái làm trong video.

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng, cô gái đã thành công bóp trúng cổ con rắn và bỏ nó vào trong bao.

Một vết cắn của hổ mang chúa chứa từ 200 - 500 mg nọc độc. Lượng nọc độc này đủ để giết một con voi châu Phi trong vài tiếng đồng hồ và khiến 20 người đàn ông trưởng thành tử vong trong chưa đầy một giờ.