Từ thất nghiệp trở thành triệu phú nhờ bán hàng online

(Dân trí) - Một cặp vợ chồng thành lập công ty trên eBay năm 2010 sau khi mất việc do cuộc khủng hoảng tài chính đã trở thành triệu phú. Công ty của họ đạt tới thành công đúng trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Từ thất nghiệp trở thành triệu phú nhờ bán hàng online - 1
Vợ chồng nhà Adam Taylor và Alexandra Taylor

Adam Taylor và vợ, Alexandra Taylor, bắt đầu Pet Shop Bowl cách đây 10 năm, sau khi cả hai đều thất nghiệp.

Hai vợ chồng đã từng bước xây dựng công ty kể từ đó nhưng chỉ đến năm nay - trong tình trạng xã hội thực hiện lệnh giãn cách - công ty đột nhiên bắt đầu có lợi nhuận kếch xù. 

Cặp vợ chồng đến từ Stratford-upon-Avon nói với tờ Daily Mirror: “Công việc kinh doanh của chúng tôi dần trở nên ngày càng mạnh hơn, đặc biệt là trong tình trạng bế tắc.

Các sản phẩm dành cho thú cưng đã bay khỏi kệ hàng khi ngày càng có nhiều người đầu tư vào thú cưng của họ và dành nhiều thời gian hơn ở nhà với chúng. Các sản phẩm chăm sóc và chải lông cho thú cưng được khách hàng đặc biệt ưa chuộng".

Họ nói thêm: "Trong vài tháng, chúng tôi đã đi từ mức thu 2.000 bảng một tuần lên hơn 21.000 bảng một tuần - đó là mức tăng 950%!

Công việc kinh doanh đang phát triển nhanh chóng đến mức chúng tôi kỳ vọng doanh số bán hàng của mình sẽ tăng gấp ba trong vòng 12 tháng tới, nhờ vào sự bùng nổ của những người mua sắm trực tuyến".

Cặp đôi này là một trong số những nhà bán kỷ lục đạt doanh thu 1 triệu bảng trong năm nay, với thị trường trực tuyến cho rằng số triệu phú eBay đã tăng 35% trong năm nay.