Trải nghiệm văn hóa quà tặng tri ân cùng Danisa tại sự kiện ngày Đan Mạch 2019

(Dân trí) - Không chỉ nổi tiếng bởi những câu chuyện cổ tích Andersen lừng danh, Đan Mạch còn được biết đến bởi văn hóa tặng quà tri ân đặc trưng và là bí quyết giúp họ tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.

Đồng hành cùng Đại sứ quán Đan Mạch trong sự kiện Ngày Đan Mạch 2019 với chủ đề “Sống bền vững” diễn ra mới đây, nhãn hàng bánh quy bơ phong cách hoàng gia Đan Mạch Danisa đã tổ chức nhiều hoạt động lan tỏa nét văn hoá tặng quà tri ân ý nghĩa.

Tặng quà tri ân: Nét văn hoá đẹp cho một cuộc sống bền vững

Văn hóa tặng quà tri ân từ lâu đã là nét văn hóa đặc trưng trong đời sống người Đan Mạch. Với người Đan Mạch, việc thể hiện sự trân trọng, lòng biết ơn với những người xung quanh luôn được mọi người biểu hiện một cách vô cùng tinh tế. Các gia đình Đan Mạch thường dành thời gian chuẩn bị và trao tặng nhau những món quà, cùng nhau thưởng thức những chiếc bánh quy bơ thơm ngon biểu trưng trọn vẹn tấm lòng tri ân của người trao gửi. Họ cẩn trọng gửi gắm tình cảm của mình trong từng món quà để lời cảm ơn đến tay người nhận chân thành và sâu sắc nhất.

Trải nghiệm văn hóa quà tặng tri ân cùng Danisa tại sự kiện ngày Đan Mạch 2019 - 1

Ông Sunardi Tjhin - giám đốc Điều hành Toàn quốc Danisa Việt Nam được trao tặng cúp của chương trình từ Đại sứ quán Đan Mạch

Là thương hiệu mang đậm phong cách hoàng gia và văn hoá quà tặng tinh tế từ Đan Mạch, thương hiệu bánh quy bơ Danisa tự hào đồng hành cùng Đại sứ quán Đan Mạch lan tỏa nét văn hóa tri ân đẹp đẽ này tại sự kiện Ngày Đan Mạch 2019. Đồng thời, với việc tham gia sự kiện này, Danisa cũng cam kết đồng hành cùng Đại sứ quán Đan Mạch nỗ lực tiếp tục thúc đẩy sống bền vững như một phần giá trị cốt lõi của văn hóa doanh nghiệp.

Trải nghiệm văn hóa quà tặng tri ân cùng Danisa tại sự kiện ngày Đan Mạch 2019 - 2
Danisa tham gia Ngày Đan Mạch 2019 để đưa văn hoá trao tặng quà tri ân trở nên gần gũi hơn với người dùng Việt

Trải nghiệm văn hoá tặng quà tri ân phong cách hoàng gia Đan Mạch

Cuộc sống bận rộn khiến ta quên đi nhiều nét văn hóa đẹp, cũng như những hành động tỏ bày tri ân dành cho những người ta thương quý. Hòa chung với chủ đề chính “Sống bền vững” của Ngày Đan Mạch năm nay, Danisa đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh văn hoá tặng quà tri ân. Đến với khu vực Danisa trong sự kiện, rất nhiều người đã được truyền cảm hứng mở lời tri ân bằng cách tham gia hoạt động làm thiệp tri ân thay lời muốn nói. Từ những vật dụng do ban tổ chức cung cấp như kéo, băng keo 2 mặt, keo sữa, giấy draft, sticker, con dấu,… nhiều người đã tự tay làm những tấm thiệp tri ân đơn giản, giàu cảm xúc mà không kém phần tinh tế, sang trọng theo đẳng cấp hoàng gia Đan Mạch dành tặng cho gia đình, thầy cô của mình và nhận về những món quà hấp dẫn. Nhờ những chiếc thiệp thủ công và những lời chúc chân thành đó, thông điệp tri ân vốn khó nói thành lời sẽ được trao tay cùng những hộp bánh Danisa ngọt ngào, lưu giữ trọn vẹn cảm xúc của cả người trao và người gửi.

Trải nghiệm văn hóa quà tặng tri ân cùng Danisa tại sự kiện ngày Đan Mạch 2019 - 3
Hoạt động làm thiệp tri ân thú vị và ý nghĩa đã thu hút nhiều sự tham gia của nhiều người

Không chỉ mang đến cơ hội được tự tay làm nên tấm thiệp như là biểu tượng tri ân thay lời muốn nói, Danisa còn là cầu nối giúp mọi người dễ dàng gửi trao lời cám ơn thông qua việc đăng tải hình ảnh của mình cùng tấm thiệp trên mạng xã hội và gửi tới người mình yêu quý. Ngoài hoạt động làm thiệp tri ân. Xuyên suốt chương trình, khách tham quan còn hào hứng trải nghiệm không gian hoàng gia, thưởng thức trà và tận hưởng những chiếc bánh quy bơ thơm ngon từ Danisa.

Trải nghiệm văn hóa quà tặng tri ân cùng Danisa tại sự kiện ngày Đan Mạch 2019 - 4
Mỗi tấm thiệp tay của người gửi đều chứa đựng lời cảm ơn dành cho người nhận quà

Danisa tin rằng, lòng biết ơn không cần phải có dịp đặc biệt mới bày tỏ mà điều đó nên được sẻ chia mỗi ngày, vào bất cứ lúc nào. Thông qua sự kiện Ngày Đan Mạch 2019, Danisa đã truyền cảm hứng để mọi người có cơ hội mở lời tri ân người thân và gia đình của họ. Bởi vì sau tất cả, một trong những điều tuyệt vời về sống lành mạnh, có trách nhiệm và bền vững là nói lời tri ân, sẻ chia hạnh phúc và những khoảnh khắc đáng nhớ với những người thân yêu của bạn.