Thứ ba, 06/06/2017 - 04:39

Thương hiệu sữa Việt nổi bật tại Triển lãm Sữa Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Tham gia Triển lãm Sữa Quốc tế với tư cách là Nhà tài trợ Đồng, Công ty CP Sữa Sức Sống Việt Nam (VitaDairy) mong muốn sẽ góp phần nâng cao hình ảnh các thương hiệu sữa Việt trong mắt bạn bè Quốc tế.

Nhằm tạo điều kiện cho ngành sữa Việt Nam hội nhập và phát triển bền vững, Hiệp hội Sữa Việt Nam (VDA) phối hợp Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIR) tổ chức “Triển lãm Quốc tế ngành Sữa và sản phẩm Sữa - Vietnam Dairy 2017”. Triển lãm có sự tham gia của 150 tổ chức, doanh nghiệp đến từ 10 Quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong đó, những thương hiệu sữa Việt có mặt tại Triển lãm là những thương hiệu uy tín nhất như: Vinamilk, VitaDairy, Nutricare...

Đây là hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, làm cầu nối cho các doanh nghiệp trong nước và Quốc tế gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, tăng cường khả năng hợp tác đầu tư, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, hướng tới sự phát triển bền vững cho ngành Sữa Việt Nam.

Tham gia Triển lãm với tư cách là Nhà tài trợ Đồng, Công ty Cổ phần Sữa Sức Sống Việt Nam VitaDairy kì vọng sẽ góp được tiếng nói giúp quảng bá hình ảnh và thương hiệu sữa Việt tới người tiêu dùng trong nước cũng như bạn bè Quốc tế. Những sản phẩm mà VitaDairy mang đến Triển lãm lần này bao gồm các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn, với nhiều chủng loại khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Gian hàng của VitaDairy tại Triển lãm Quốc tế ngành Sữa và Sản phẩm Sữa VietnamDairy 2017
Gian hàng của VitaDairy tại Triển lãm Quốc tế ngành Sữa và Sản phẩm Sữa VietnamDairy 2017

Khách hàng đến với gian hàng của VitaDairy rất hào hứng khi được tham quan, tìm hiểu và dùng thử các sản phẩm sữa của Công ty, tham gia các trò chơi vui nhộn, chụp ảnh lấy ngay… Bên cạnh đó, các khách hàng nhí đặc biệt hứng thú khi được tham gia các hoạt động ở “Khu Nông trại vui vẻ” với các trò chơi: nhà phao, nhà bóng, cầu trượt, câu cá, kéo co, vẽ tranh, tô tượng…

Nằm trong hoạt động của Triển lãm, bên cạnh việc tổ chức gian hàng quy mô, hiện đại hơn 36m2 để trưng bày, giới thiệu về công ty và sản phẩm, đại diện VitaDairy cũng trao tặng 1000 ly sữa từ thiện tới các Trung tâm bảo trợ trẻ em trên địa bàn Hà Nội. Hoạt động này được Ban tổ chức rất ủng hộ và VitaDairy được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng.

Người tiêu dùng rất hào hứng khi được tham quan, tìm hiểu và dùng thử các sản phẩm của VitaDairy
Người tiêu dùng rất hào hứng khi được tham quan, tìm hiểu và dùng thử các sản phẩm của VitaDairy

Triển lãm Quốc tế ngành Sữa và sản phẩm Sữa - Vietnam Dairy 2017 diễn ra từ 31/05 - 03/06/2017 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Đây là hoạt động được tổ chức bởi Hiệp hội Sữa Việt Nam (VDA) và Công ty CP Hội chợ triển lãm và quảng cáo Việt Nam (Vietfair), được sự bảo trợ của Bộ Công thương, Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp & phát triển nông thôn… và được sự ủng hộ của nhiều tổ chức Thế giới.

VitaDairy là thương hiệu sữa uy tín với 12 năm được tin dùng trên thị trường. Những sản phẩm của VitaDairy chăm sóc sức khỏe cho các lứa tuổi khác nhau như: Vitagrow giúp tăng trưởng chiều cao tối đa cho trẻ; Calosure và Calosure Gold cung cấp năng lượng cao; Nepro 1 & Nepro 2 dành cho người bệnh thận…