Thổi "làn gió mới" cho không gian sống dịp Tết đến xuân về

Quan điểm dân gian cho rằng trước và trong ngày Tết nhà cửa phải được sắp xếp gọn gàng, thoáng mát thì may mắn mới mỉm cười trong năm mới. Đây là những gợi ý để bạn "làm mới" không gian sống.

Thay đổi ánh sáng và thêm đồ trang trí

Ánh sáng là một yếu tố có tác động rất lớn đến cảm xúc, tâm trạng của con người. Hãy mở rộng cửa sổ hay trang trí nhiều ánh sáng đèn để mang lại một không gian tươi mới, lãng mạn. Nên chú ý đến các góc nhà có thể đặt thêm một cây đèn trang trí, thay bóng trắng bằng bóng vàng, bạn sẽ bất ngờ trước công dụng tuyệt vời của ánh sáng đến không gian nhà.


Bên cạnh đó, bạn nên “trổ tài” sáng tạo bằng cách mua thêm các món đồ trang trí nhỏ xinh như lọ hoa, sách có thiết kế đẹp, hộp quà… Khách tới nhà sẽ vừa bất ngờ với không gian mới mẻ và tràn đầy năng lượng của nhà bạn, vừa “thán phục” trước gu thẩm mỹ của chủ nhà.

Bên cạnh đó, bạn nên “trổ tài” sáng tạo bằng cách mua thêm các món đồ trang trí nhỏ xinh như lọ hoa, sách có thiết kế đẹp, hộp quà… Khách tới nhà sẽ vừa bất ngờ với không gian mới mẻ và tràn đầy năng lượng của nhà bạn, vừa “thán phục” trước gu thẩm mỹ của chủ nhà.

Bổ sung cây xanh

Cây xanh giúp trong nhà luôn có luồng khí tươi mới. Mang cây xanh vào trong nhà sẽ đem đến nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống đồng thời sẽ tăng thêm cảm giác mới mẻ, sinh động cho căn nhà.

Bạn có thể đặt nó ở rất nhiều nơi trong nhà như phòng khách, phòng tắm, phòng ăn khiến căn nhà như tràn ngập hình ảnh thiên nhiên. Tâm trạng của bạn và gia đình từ đó cũng sẽ thư thái hơn nhiều.

Thổi "làn gió mới" cho không gian sống dịp Tết đến xuân về - 2

Thay máy điều hoà nhiệt độ

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng những máy điều hoà nhiệt độ sử dụng lâu và không đủ chất lượng có thể gây ra nhiều ảnh hưởng không tốt cho đường hô hấp. Ngày Tết đến, đừng ngần ngại đầu tư cho gia đình một chiếc máy điều hoà nhiệt độ chất lượng tốt để mang lại cảm giác tươi mới cho cả nhà.

Gợi ý cho bạn: Máy điều hoà nhiệt độ Samsung Triangle có thiết kế Tam diện độc đáo đem lại công suất cao hơn dù cùng mức năng lượng với các dòng sản phẩm thông thường. Thiết kế thân máy hình trụ tam giác với 3 mặt thay vì hình hộp 4 mặt truyền thống, Samsung Triangle có thể thổi khí xa hơn đến trên 14 mét so với máy điều hòa thông thường, làm lạnh cực nhanh đến từng góc phòng.

Thổi "làn gió mới" cho không gian sống dịp Tết đến xuân về - 3

Tri ân người tiêu dùng và mừng xuân Mậu Tuất 2018, Công ty Điện tử Samsung Vina giới thiệu chương trình khuyến mãi “Tết giàu sung túc, nhà giàu yêu thương”. Chương trình được áp dụng từ ngày 8/12/2017 đến 11/02/2018, dành cho khách hàng trên toàn quốc khi mua các sản phẩm Điện tử Tiêu dùng của Samsung. Ngoài cơ hội giành giải Đặc biệt 1 tỷ đồng và các Giải thưởng Tuần hấp dẫn, khách hàng còn có cơ hội nhận ngay nhiều quà tặng thiết thực và giá trị.

Thông tin chi tiết, truy cập website www.samsung.com/vn/tet-ty-phu/da/ hoặc liên hệ hotline 1800 588 889.