Thi Thi Pet Clinic & Pet Shop: Thiên đường chăm sóc "boss cưng" cho mọi nhà

(Dân trí) - Thú cưng ngày càng trở nên là một thành viên không thế thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Vì luôn được bao bọc từ nhỏ thế nên sức đề kháng vốn có của chúng rất yếu. Điều đó dẫn đến thú cưng nhà bạn hay gặp vấn đề về sức khỏe.

Thấu hiểu được tâm lý đó, Phòng khám Thú y Thi Thi - Thi Thi Pet Clinic & Pet Shop của chị Phạm Thị Thi là địa chỉ tin cậy dành cho thú cưng nhà bạn.

Thi Thi Pet Clinic  Pet Shop: Thiên đường chăm sóc boss cưng cho mọi nhà - 1

Xuất phát điểm là một phòng khám nhỏ, sau 4 năm hoạt động, Phòng khám Thú y Thi Thi - Thi Thi Pet Clinic & Pet Shop đã chiếm trọn được cảm tình của tất cả mọi người, mở rộng hệ thống gồm 3 cơ sở cung cấp các dịch vụ thăm khám, điều trị, chăm sóc thú cưng uy tín tại TPHCM. Phòng khám Thú y Thi Thi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về chữa bệnh chó mèo chuẩn quốc tế. Các dịch vụ bao gồm: Khám bệnh cho chó, khám bệnh cho mèo, tiêm phòng cho chó mèo, chữa bệnh chó mèo, siêu âm ổ bụng cho chó, siêu âm cho chó mèo, siêu âm cho thú cưng. Đặc biệt, phòng khám chuyên về phẫu thuật chấn thương, phẫu thuật xương khớp cho chó mèo.

Với đội ngũ bác sĩ thú y giỏi đến từ Đại học Nông Lâm TPHCM phòng khám Thi Thi Pet Clinic & Pet Shop cung cấp đầy đủ các dịch vụ: khám chữa bệnh cho chó mèo 24/24, cung cấp thức ăn, đồ dùng chó mèo, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho cảnh,...

Nếu trước đây ai cũng nhìn thấy những em bé cưng thật xinh đẹp, sạch sẽ, lộng lẫy dưới những chiếc váy áo sắc sỡ và lượn lờ công viên cùng chủ hay hình ảnh những "cô Boss", "cậu Hoàng" được các "em Sen" nâng niu, chiều chuộng ; thì giờ đây ít ai biết một góc khuất khác là một số "cô chủ". "cậu chủ" này đang bị bỏ rơi và không có người chăm sóc.

Thi Thi Pet Clinic  Pet Shop: Thiên đường chăm sóc boss cưng cho mọi nhà - 2

"Một lần vô tình thấy chú chó bị bỏ rơi, không được chăm sóc, gầy guộc đến phát bệnh, tôi thấy thương nên đem về chăm sóc, nuôi nó. Từ đó, tôi làm quen và bắt đầu công việc chăm sóc cho thú cưng", chị Phạm Thị Thi chia sẻ về cơ duyên đến với kinh doanh.

Khi mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực mới, vị giám đốc phòng khám thú y Thi Thi ngày ngày không ngừng học hỏi, trau dồi để có để có đủ vốn kiến thức cho ngành thú y. Không ngại vay vốn để đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, chiêu mộ những bác sĩ thú y có kinh nghiệm, nhiệt huyết nhất đến với phòng khám nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh, chăm sóc cho thú cưng của mọi người.

Mọi sự nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng

Thời gian đầu phòng khám hầu như chỉ có lác đác một vài khách hàng đến thăm khám, bởi khi đó mọi người hầu như không quan tâm đến thú cưng, không có thói quen khám cho chó mèo. Thế nhưng sau thời gian dài kiên trì và nỗ lực chỉ sau vài tháng phòng khám đã được nhiều người biết đến hơn.

Thi Thi Pet Clinic  Pet Shop: Thiên đường chăm sóc boss cưng cho mọi nhà - 3

Đến nay, phòng khám thú y Thi Thi đã chữa trị thành công cho hàng ngàn chú chó mèo mắc các căn bệnh nguy hiểm như parvo, care, giảm bạch cầu truyền nhiễm, bệnh nội khoa,... Phòng khám là điểm đến tin cậy của mọi người khi có nhu cầu về khám chữa bệnh cho thú cưng.

Thi Thi Pet Clinic  Pet Shop: Thiên đường chăm sóc boss cưng cho mọi nhà - 4