Thứ tư, 04/12/2019 - 18:06

PNJ đi bộ đồng hành vì người nghèo 2019

Dân trí

Sáng sớm ngày 1/12/2019 hàng trăm CBNV Công ty Cổ phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ đã tham gia cuộc đi bộ “đồng hành vì người nghèo” gây quỹ xã hội do Quận Phú Nhuận tổ chức. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa cao đẹp, thể hiện truyền thống nhân ái nghĩa tình của tập thể PNJ.

Đây là hoạt động thường niên của PNJ hướng đến mục tiêu góp phần xóa đói, giảm nghèo, hoàn thiện hệ thống an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Năm nay, PNJ đã đóng góp cho Quỹ xã hội 200 triệu đồng tiền mặt và hơn 100 triệu đồng dành cho việc xây dựng an sinh xã hội trên địa bàn quận Phú Nhuận.

PNJ đi bộ đồng hành vì người nghèo 2019 - 1
Ông Huỳnh Văn Tẩn (bên trái), Giám đốc Quan hệ Đối ngoại PNJ, đại diện doanh nghiệp trao số tiền đóng góp cho Quỹ

PNJ là một trong những đơn vị góp mặt với lực lượng đông đảo nhất, cùng nhau đi bộ qua các tuyến đường Phan Xích Long, Hoa Phượng, Trường Sa, Phan Đình Phùng, Phan Đăng Lưu…

PNJ đi bộ đồng hành vì người nghèo 2019 - 2
Nhân viên PNJ hào hứng đi bộ với tinh thần chung tay lan toả sẻ chia đến cộng đồng

Với tinh thần sẻ chia, chung tay hướng tới một xã hội ấm no hạnh phúc và văn minh hơn, tập thể PNJ luôn là đơn vị tiên phong đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng có ý nghĩa thiết thực. Đây cũng là mục tiêu nằm trong chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp, khẳng định quan điểm muốn vươn xa trên chặng đường dài cần đặc biệt quan tâm đến lợi ích cộng đồng.

PNJ luôn là đơn vị tiên phong đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng có ý nghĩa thiết thực
Từ khóa: