Thứ tư, 16/09/2020 - 15:38

Những chuyến xe chuyên chở yêu thương, đồng hành chống đại dịch

Dân trí

Hơn 5 tấn hàng khẩu trang, vật tư bị y tế do các mạnh thường quân ủng hộ đã được Nhất Tín Logistics vận chuyển thành công đến với các vùng dịch trên khắp mọi miền tổ quốc, chung tay cùng các y bác sĩ chiến đấu đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Kết nối các vùng dịch

Từ những ngày cuối tháng 7 dịch trở lại, chị Dương Bá Ánh Duyên (huyện Nhà Bè) cùng các nhà hảo tâm tại TP. HCM đã có những hành động thiện nguyện hướng đến các vùng dịch, đặc biệt tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Với sự đóng góp từ mảnh đất phương Nam, đã có 159 thùng đồ bảo hộ, 24 thùng khẩu trang và 4 thùng khay mắt được quyên góp và gửi đến nhiều bệnh viện tại miền Trung như Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Quảng Nam, Bệnh Viện Đa khoa Đà Nẵng, …

Những chuyến xe chuyên chở yêu thương, đồng hành chống đại dịch - 1
Rất nhiều khẩu trang y tế, đồ bảo hộ được quyên góp bởi các nhà hảo tâm đến các bệnh viên trên cả nước

“Chúng tôi nhận thấy cần phải hành động thật nhanh để cùng các y bác sĩ đẩy lùi dịch bệnh. Vì vậy khi thấy Nhất Tín hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ cho hoạt động phòng chống dịch cúm Covid-19, chúng tôi thực sự rất vui mừng” - Chị Ánh Duyên cho biết.

Bên cạnh đó, rất nhiều cá nhân và tổ chức khác tại Nghệ An, Thái Bình, Hà Nội, TP. HCM … đã quyên góp hàng trăm sản phẩm y tế chất lượng, an toàn và thông qua Nhất Tín Logicstics để vận chuyển đến nhiều bệnh viện, trung tâm y tế ở nhiều huyện xã vùng sâu vùng xa.

Chung tay đẩy lùi đại dịch

Ông Nguyễn Văn Tú, Tổng giám đốc Công ty Chuyển phát nhanh Nhất Tín Logistics chia sẻ: Tiếp nối chương trình giảm 50% chi phí vận chuyển đơn hàng vật tư y tế và tặng khẩu trang vải kháng khuẩn trong đợt dịch tháng tháng 4 đầu năm, lần này Nhất Tín Logistics quyết định hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển khẩu trang, thiết bị vật tư y tế cho các bệnh nhân, y bác sĩ đang chiến đấu chống lại dịch Covid-19.

Đồng thời không chỉ miễn phí vận chuyển hàng hóa, các đơn hàng trang thiết bị y tế phục vụ cộng đồng còn được Nhất Tín ưu tiên xử lý và đảm bảo được vận chuyển một cách nhanh nhất trên hàng chục chuyến xe của Nhất Tín Logistics, giao đến tận tay cho các y bác sĩ ở tuyến đầu phòng chống dịch

Sau hơn 1 tháng triển khai, Nhất Tín Logistics đã vận chuyển hơn 5 tấn hàng hóa vật tư y tế bao gồm gồm khẩu trang, găng tay, trang phục bảo hộ, mũ chắn, dung dịch, xà phòng, nước súc miệng sát khuẩn, đến hơn 10 tỉnh thành trên cả nước như Phú Thọ, Hải Dương, Thanh Hóa, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Quảng Ngãi, Cần Thơ, …

Những chuyến xe chuyên chở yêu thương, đồng hành chống đại dịch - 2
Rất nhiều khẩu trang y tế, đồ bảo hộ được quyên góp bởi các nhà hảo tâm đến các bệnh viên trên cả nước

Hiện nay Nhất Tín Logistics vẫn đang hỗ trợ vận chuyển các đơn hàng vận chuyển vật tư y tế đến các cơ sở y tế chống dịch trên toàn quốc. Chi tiết tại đây hoặc gọi Hotline: 1900 63 6688 để tìm hiểu thêm thông tin.

Công ty Chuyển phát nhanh Nhất Tín Logistics là đơn vị cung ứng dịch vụ vận chuyển nhanh trên 63 tỉnh thành và quốc tế. Với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, doanh nghiệp mong muốn không chỉ mang đến dịch vụ giao hàng chất lượng cao và trải nghiệm thân thiện, nhiệt tình cho khách hàng; mà còn thực hiện các hoạt động nhân văn hướng về cộng đồng với sứ mệnh “Hơn cả một dịch vụ”.

Gia Hưng - Trường Thịnh