Trung Quốc:

Ngựa điên xổng chuồng, hất tung người đi bộ

(Dân trí) - Cứ tưởng rảo bước trong khu phố chỉ dành cho người đi bộ là an toàn nhất, nhưng thực tế lại không hoàn toàn như vậy…

Vào 14 giờ 40 phút (theo giờ địa phương) ngày 22/5 vừa qua, tại một thị trấn thuộc tỉnh An Huy, Trung Quốc, một con ngựa trắng không biết từ đâu phi nước đại từ xa tới với tình trạng hoảng loạn.

Con vật đã đâm bay 3 người phụ nữ đang rảo bước trên phố đi bộ, khiến họ phải nhập viện khẩn cấp với chấn thương khá nghiêm trọng.

Ngựa điên xổng chuồng, hất tung người đi bộ - 1

Được biết, sau đó con ngựa này đã bị lực lượng cảnh sát bao vây trong một ngõ cụt và dùng súng bắn chết. Bên cạnh đó, chủ của con vật này cũng bị cảnh sát triệu tập để điều tra vụ việc. Người này cho biết, chú ngựa được sử dụng cho một dịp kỷ niệm ngày cưới nhưng không hiểu sao lại bị thoát và chạy vào phố đi bộ.

Ngựa điên xổng chuồng, hất tung người đi bộ - 2

Theo tìm hiểu, 3 nạn nhân của sự việc trên đang được điều trị ở một bệnh viện địa phương và một trong số đó đang trong tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc”.

Vụ việc đã được một người dùng chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự cảm thông dành cho các nạn nhân cùng chú ngựa. Ngoài ra, họ cũng thắc mắc vì sao cảnh sát lại bắn chết con vật mà không sử dụng thuốc gây mê khi nó đã bình tĩnh trở lại.

Trung Quốc: Ngựa điên xổng chuồng, hất tung người đi bộ!

Minh Nhật

Theo DM

Đang được quan tâm