Chủ nhật, 09/07/2017 - 04:00

Mua phải "xe lởm", cô gái khỏa thân đến cửa nhà người bán bắt đền

Dân trí

Một khách hàng nữ ở Brazil đã kéo đổ hàng rào nhà người bán chiếc xe ô tô cũ cho cô trong tình trạng không một mảnh vải che thân vì chiếc xe hỏng ngay sau khi mua.


Người phụ nữ khoả thân để phản đối người lừa bán xe hỏng cho mình.

Người phụ nữ khoả thân để phản đối người lừa bán xe hỏng cho mình.

Người phụ nữ 29 tuổi mua một chiếc xe ô tô từ một người bán hàng ở Santa Catarina. Thế nhưng chỉ vài giờ sau khi mua chiếc xe đã hỏng ngay lập tức.

Cô kể rằng mình đã gọi cho người bán thế nhưng người này không chịu sửa xe cho cô. Nổi giận, cô liền lên kế hoạch biểu tình phản đối trước nơi làm việc, cũng là nhà của người bán ngày hôm sau.

Đoạn clip được người đứng xem quay lại cho thấy vị khách hàng tức giận kêu la về "dịch vụ tồi" trước khi kéo đổ chiếc cổng và hàng rào màu đen vào vườn nhà.


Sự việc được nhiều người qua đường chứng kiến.

Sự việc được nhiều người qua đường chứng kiến.

Bất chấp việc trẻ em đang đứng ở cách đó có vài mét, cô tiếp tục đi lại trên phố suốt mấy phút trước khi ngồi lên chiếc xe máy đỗ trên đường, ngay trước mặt bao người đứng xem đang ngây ra vì sốc.

Cảnh sát đã nhanh chóng đến nơi và đưa vị khách hàng nữ này về đồn vì những hành động không đứng đắn nơi công cộng ngày 21 tháng 6.

Rolf Otto, một người qua đường, đã chụp lại sự việc và kể rằng người phụ nữ đã "nói rất lớn tiếng" khi đi lại trên phố.

"Cô ấy hoàn toàn khoả thân và nói rất lớn tiếng, rất nhiều người bu lại rồi chụp ảnh", anh kể.

Theo phát ngôn viên của cảnh sát, hiện người phụ nữ được biết dưới tên T.R.R đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra về các vấn đề tâm lý.

Ngô Vân
Theo The Sun