Thứ bảy, 09/05/2020 - 18:00

TP Vinh:

Kinh hoàng chó Pitbull thả rông cắn con dê chết trong vòng chưa đầy 1 phút

Dân trí

Một chú chó Pitbull thả rông cắn một dê trong vòng chưa đầy 1 phút đã ngắc ngoải. Điều đáng nói, nhiều người chứng kiến không dám can ngăn vì sợ chú chò này tấn công trở lại.

Chó Pitbull thả rông cắn dê

Trên mạng xã hội ngày 8/05/2020, lan truyền một đoạn video chú chó giống Pitbull tấn công đàn dê trên đường ven đê Hưng Hòa, thành phố Vinh (Nghệ An).

Clip ghi lại cảnh chú chó này bất ngờ tấn công một con dê nhỏ. Đoạn clip ghi lại đúng 47 giây chú chó đã hạ gục con dê một cách dễ dàng.

Nhiều người chứng kiến chỉ biết quay lại clip và hô hoán, song không ai dám lao vào can ngăn vì sợ con chó này quay lại tấn công.  

Kinh hoàng chó Pitbull thả rông cắn con dê chết trong vòng chưa đầy 1 phút - 1

Con dê bị chó tấn công.

Kinh hoàng chó Pitbull thả rông cắn con dê chết trong vòng chưa đầy 1 phút - 2

Trong vòng chưa đầy 1 phút, con dê đã bị chú chó hạ gục.

"Một con chó ác như thế này mà gia chủ thả rông ngoài đường khi không có rọ mõm, việc này quá nguy hiểm cho nhiều người lắm. Đã biết bao người từng bị những chú chó như này tấn công rồi sao họ lại thế này được", một người dân cho biết.

Được biết, giống chó Pit bull rất hung hung hãn, nhưng cũng được rất nhiều người nuôi và trong thời gian qua đã xảy ra nhiều vụ cắn người trên đường phố.

Kinh hoàng chó Pitbull thả rông cắn con dê chết trong vòng chưa đầy 1 phút - 3

Kinh hoàng chó Pitbull thả rông cắn con dê chết trong vòng chưa đầy 1 phút.

Chó Bitpull được thế giới xếp hạng là 1 trong 10 loài chó dữ nhất. Loại chó này mới được du nhập vào Việt Nam và luôn được dân chơi săn lùng mua rầm rộ trong thời gian gần đây.

 Nguyễn Duy

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm