Giải thưởng Đại sứ Nhân Ái Việt Nam gọi tên Á hoàng Doanh nhân Việt Nam Nguyễn Thụy Oanh

Trường Thịnh

(Dân trí) - Giải thưởng Đại Sứ Nhân Ái Việt Nam trong khuôn khổ Đại sứ nhân ái Việt Nam - Giải thưởng Chim Én 2020 đã chính thức thuộc về Á hoàng Doanh nhân Việt Nam Nguyễn Thụy Oanh.

Đây là sự tôn vinh xứng đáng cho những nỗ lực đóng góp, tấm lòng nhân ái của nữ doanh nhân tài sắc.

Giải thưởng Đại sứ Nhân Ái Việt Nam gọi tên Á hoàng Doanh nhân Việt Nam Nguyễn Thụy Oanh - 1
Á hoàng Doanh nhân Việt Nam Nguyễn Thụy Oanh vinh dự đón nhận giải thưởng Đại Sứ Nhân Ái Việt Nam

Đại Sứ Nhân Ái Việt Nam - Giải thưởng chim Én 2020 là một trong những hoạt động vinh danh thường niên của Báo Tạp Chí Tình Thương và Cuộc sống phối hợp cùng Ấn phẩm Doanh nhân và Cuộc sống tổ chức, nhằm tôn vinh các cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp cho cộng đồng trong 1 năm qua. Chương trình chính thức diễn ra vào lúc 19h00 ngày 24/01/2021 tại Nhà hát Truyền hình, Đài Truyền hình TodayTV.

Các hạng mục giải thưởng quan trọng năm nay là những cái tên quen thuộc trong cộng đồng thiện nguyện như: Ca sĩ Nguyên Vũ, NSƯT Cát Tường, người mẫu Trang Trần, Diễn viên Hiền Mai, á hoàng Thụy Oanh, doanh nhân Minh Tuấn, Yến Nhi Hoàng Hương, Bích Thủy hay Hoài Hạnh…

Video: https://youtu.be/nEgK2eirq3A

Khoảnh khắc á hoàng Nguyễn Thụy Oanh đón nhận giải thưởng Đại sứ Nhân ái Việt Nam

Á hoàng Doanh nhân Việt Nam Nguyễn Thụy Oanh được biết đến với vai trò Tổng giám đốc công ty Cổ phần XNK Ô tô Ngọc Minh và công ty Cổ phần Dịch Vụ Truyền thông Thương hiệu Việt Nam. Không chỉ thành công trên thương trường, cô còn là một trong những người đẹp nỗ lực hết mình trong các hoạt động thiện nguyện.

Năm 2020, đối diện với bối cảnh chung của toàn cầu, khi dịch bệnh Covid 19 gây ảnh hưởng lớn đến các lĩnh vực trong cuộc sống, á hoàng Nguyễn Thụy Oanh với bản lĩnh của mình đã dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua những khó khăn, đảm bảo hiệu suất doanh thu, chăm lo cho đời sống của công nhân viên doanh nghiệp.

Giải thưởng Đại sứ Nhân Ái Việt Nam gọi tên Á hoàng Doanh nhân Việt Nam Nguyễn Thụy Oanh - 2

Điều đáng quý hơn cô còn dành nhiều tâm sức để thực hiện các chiến lược giải cứu thất nghiệp, ổn định thu nhập với dự án trợ vốn 5 tỉ đồng cho cộng đồng giáo viên kinh doanh mặt hàng Mật ong Bồ Đề Hoa, các kế hoạch trao cơ hội việc làm cho những ai đang gặp khó khăn trong công việc.

Bên cạnh hoạt động thiết thực ấy, á hoàng Nguyễn Thụy Oanh đồng thời xây dựng các chương trình, kêu gọi cùng chung tay chia sẻ với cộng đồng trong thời điểm bùng dịch và bão lũ miền Trung.

Bản thân cô là tấm gương sáng lan tỏa đến toàn thể nhân viên trong doanh nghiệp đến các mạnh thường quân, nhà hảo tâm cùng chung tay tạo nên những chương trình cho đi đầy ý nghĩa.

Á hoàng Nguyễn Thụy Oanh cũng trực tiếp thực hiện các chuyến thăm nom, trao tặng những món quà thiết thực cho các mảnh đời neo đơn, không may trong cuộc sống.

Khép lại năm 2020 với nhiều biến động, á hoàng Nguyễn Thụy Oanh đã bằng tất cả những gì mình có trao đi những hành động yêu thương, kết nối tấm chân tình và lan tỏa hơi ấm tình người đến với cộng đồng, xã hội.

Giải thưởng Đại sứ Nhân Ái Việt Nam gọi tên Á hoàng Doanh nhân Việt Nam Nguyễn Thụy Oanh - 3
Khoảnh khắc xúc động, á hoàng Nguyễn Thụy Oanh nhận giải thưởng Đại Sứ Nhân Ái Việt Nam từ ca sĩ Nguyên Vũ và hoa hậu Diễm Hương

Những nỗ lực của cô hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng Đại Sứ Nhân Ái Việt Nam 2020. Giây phút đón nhận giải thưởng, á hoàng Nguyễn Thụy Oanh không giấu được sự xúc động. Với cô đây cũng chính là một trong những niềm vinh dự, nguồn động lực để tin tưởng và cố gắng hơn nữa trên con đường mình lựa chọn.