Ấn Độ:

Đu quay gãy đôi giữa không trung làm gần 30 người thương vong

(Dân trí) - Một sự cố xảy ra ở công viên trò chơi của Ấn Độ vừa qua đã khiến 2 người thiệt mạng và nhiều người bị thương.

Chiều ngày 14/7, đu quay trò chơi cảm giác mạnh ở Công viên Kankaria thuộc thành phố Ahmedabad (bang Gujarat, Ấn Độ) đã bất ngờ bị gãy giữa chừng và rơi xuống đất. Khi vụ việc xảy ra trên đu quay có khoảng 30 người đang chơi và 2 trong số đó đã tử vong ngay khi được đưa đến bệnh viện.

Đu quay gãy đôi giữa không trung làm gần 30 người thương vong - 1

Ngoài ra, 27 người bị thương đang được cứu chữa trong đó có 15 người bị thương nặng. Được biết, trục chính của đu quay đột nhiên bị gãy đôi ngay khi đang tăng tốc và chuẩn bị lên cao khiến toàn bộ hành khách bị đập mạnh xuống đất.

Đu quay gãy đôi giữa không trung làm gần 30 người thương vong - 2

Phần ghế đu quay bị dập nát sau khi rơi xuống đất

May mắn thay, phần dưới của đu quay rơi xuống ở tư thế thẳng đứng nên không gây thêm thương tích cho những người ở xung quanh.

Hiện cảnh sát thành phố Ahmedabad đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc và rà soát xem liệu công viên Kankaria có hoạt động hợp pháp hay không.

Đu quay gãy đôi giữa không trung làm gần 30 người thương vong - 3

Tháng trước ở Ấn Độ cũng đã xảy ra một tai nạn tương tự ở công viên Queensland, Chennai khiến 12 người bị thương khi dây cáp của đu quay trò chơi bị đứt khiến chúng rơi tự do từ độ cao 3m. 

                                                                                               Minh Nhật

                                                                                                Theo Aol.

Đang được quan tâm