Đồng loạt ra mắt chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn tại Hà Nội

Trước sự phát triển mạnh mẽ của mô hình cửa hàng tiện lợi, để khẳng định vị thế là nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam, tháng 11/2017, Co.op Food chính thức ra mắt chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn tại thủ đô Hà Nội. Việc triển khai mô hình cửa hàng thực phẩm tiện lợi sẽ mang đến làn gió tươi xanh cho thị trường miền Bắc.

Mô hình cửa hàng tiện lợi lên ngôi

Chỉ trong một thời gian ngắn, các con phố tại Hà Nội và TP.HCM sôi động hẳn khi xuất hiện “dày đặc” những cửa hàng tiện lợi như Family Mart, Co.op Food, B’s mart, Circle K, Shop&Go, Vinmart+…

Là một trong những cái tên nổi bật, cửa hàng thực phẩm tiện lợi Co.op Food đã và đang phát triển không ngừng với nhiệm vụ mang đến sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng. Hệ thống Co.op Food hiện có gần 180 cửa hàng với những phản hồi tích cực về sự tiện lợi, chất lượng sản phẩm, chương trình khuyến mãi, cùng các dịch vụ tiện ích khác...

Hệ thống cửa hàng Co.op Food mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng (Nguồn: Co.op Food)
Hệ thống cửa hàng Co.op Food mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng (Nguồn: Co.op Food)

Bà Nguyễn Bích Ly - Giám đốc công ty Co.op Food - chia sẻ “Việc tiếp cận và phát triển cửa hàng Co.op Food tại thị trường Hà Nội là điều mà chúng tôi tâm huyết với mong muốn mang đến sự tiện lợi, thực phẩm an toàn và giá cả bình ổn cho người dân thủ đô. Ngoài hai cửa hàng chuẩn bị khai trương vào ngày 25-11-2017, chúng tôi vẫn tiếp tục kế hoạch mở rộng hệ thống Co.op Food tại Hà Nội để khách hàng dễ dàng lựa chọn và tìm đến cửa hàng Co.op Food gần nhất”.

Hai cửa hàng đầu tiên của Co.op Food Hà Nội tại Hapulico và Bắc Hà chính thức khai trương vào ngày 25/11/2017 (Nguồn: Co.op Food)
Hai cửa hàng đầu tiên của Co.op Food Hà Nội tại Hapulico và Bắc Hà chính thức khai trương vào ngày 25/11/2017 (Nguồn: Co.op Food)

Có gì tại chuỗi cửa hàng Co.op Food tại Hà Nội?

Khai trương vào ngày 25-11-2017 tới đây, cửa hàng Co.op Food Hapulico và Bắc Hà sẽ mang đến cho người dân thủ đô hơn 4.000 mặt hàng thiết yếu gồm: thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng và may mặc cần thiết. Các cửa hàng tiện lợi của Co.op Food có diện tích linh hoạt, trung bình từ 100 - 500 m2, hàng hóa được bố trí gọn gàng, khoa học, có hệ thống tủ đông, tủ mát bảo quản thực phẩm.

Các cửa hàng tiện lợi của Co.op Food có diện tích linh hoạt, hàng hoá được bố trí gọn gàng, khoa học (Nguồn: Co.op Food)
Các cửa hàng tiện lợi của Co.op Food có diện tích linh hoạt, hàng hoá được bố trí gọn gàng, khoa học (Nguồn: Co.op Food)

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Co.op Food sẽ mở cửa linh hoạt từ 6 giờ đến 21 giờ mỗi ngày. Hơn nữa, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích khác như: giữ xe miễn phí, đặt hàng qua điện thoại, giao hàng tận nhà và hưởng mọi quyền lợi tích lũy điểm của chương trình khách hàng thân thiết Co.opmart

Trong thời gian khai trương tại thủ đô Hà Nội, Co.op Food sẽ áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi lên đến 50% đối với các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu cùng với những phần quà có giá trị khi mua sắm tại cửa hàng.

Với không gian mua sắm hiện đại và cách trưng bày sản phẩm hợp lý, Co.op Food chinh phục thị trường Hà Nội bằng sự gắn kết và sẻ chia cùng với lòng tận tâm phục vụ thể hiện qua từng mặt hàng kinh doanh, từng khu vực mua sắm, từng nhân sự phục vụ để trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân nơi đây.

Chương trình khuyến mãi dịp khai trương áp dụng tại Co.op Food Hapulico và Bắc Hà

1. Giảm giá đến 50% (một số mặt hàng trên tờ rơi)

2. Mua thoả sức - quà thiết thực:

Khách hàng mua hàng tại Co.op Food có số hoá đơn chẵn là 50, 100, 150, 200… sẽ nhận ngay 01 phần quà hấp dẫn

Thời gian: từ 25/11 đến 01/12/2017

3. Mua hàng nhận quà - nhà nhà đều thích:

Khách hàng mua hàng tại Co.op Food với hoá đơn có giá trị từ 100.00 đồng trở lên, sẽ nhận được 01 phần quà

+ Hoá đơn từ 100.000 đồng đến dưới 300.000 đồng (trong đó có 20.000 đồng mặt hàng Thực phẩm tươi sống), tặng 01 Túi môi trường Co.op Food

+ Hoá đơn từ 300.000 đồng trở lên (trong đó có 20.000 đồng mặt hàng Thực phẩm tươi sống), tặng 01 chậu sen đá

Thời gian: từ 25/11 đến 27/11/2017

4. Khách hàng thành viên - Ưu tiên nhận quà: Khi khách hàng làm thẻ thành viên & phát sinh giao dịch đầu tiên bằng thẻ tại Co.op Food sẽ nhận ngay 01 Chậu sen đá

Thời gian 25/11 – 25/12/2017