Thứ bảy, 18/06/2016 - 07:23

Cụ ông tử vong vì lên cơn đau tim trong khi xem phim kinh dị

Dân trí

Một người đàn ông 65 tuổi sống tại bang Andhra Pradesh (Ấn Độ) đã tử vong vì lên cơn đau tim trong khi đang xem bộ phim kinh dị “The Conjuring 2” (Có tựa đề tiếng Việt là “Ám ảnh kinh hoàng 2”.

Nạn nhân vẫn chưa xác định được danh tính đã được một người bạn của mình rủ đến thành phố Tiruvannamalai (bang Tamil Nadu, Ấn Độ) để chơi. Tại đây, 2 người đã cùng nhau đến rạp chiếu phim để xem bộ phim kinh dị vừa mới được ra mắt của Hollywood, “The Conjuring 2”.

“The Conjuring 2” là bộ phim kinh dị đang “gây sốt” tại các phòng vé trên toàn cầu
“The Conjuring 2” là bộ phim kinh dị đang “gây sốt” tại các phòng vé trên toàn cầu

Trong khi đang đến giai đoạn cao trào của bộ phim, người đàn ông 65 tuổi này đã cảm thấy đau tức ngực ghê gớm và bị ngất đi ngay trong rạp chiếu phim. Nạn nhân được bạn của mình nhanh chóng đưa đến bệnh viện, tuy nhiên các bác sĩ đã xác định ông qua đời từ trước đó và nguyên nhân cái chết được xác định là do đau tim. Có vẻ như các chi tiết rùng rợn trong phim đã khiến nạn nhân không thể chịu được và lên cơn đau tim đột ngột.

Các bác sĩ tại bệnh viện sau đó đã yêu cầu người đàn ông đi cùng chuyển thi thể nạn nhân đến một bệnh viện khác để khám nghiệm tử thi. Tuy nhiên, người đàn ông cùng thi thể nạn nhân đã biến mất sau đó mà không ai hay biết. Hiện cảnh sát đang cố gắng để xác định danh tính của hai người này.

“The Conjuring 2” (Tựa đề tiếng Việt: Ám ảnh kinh hoàng 2) là phần hai của bộ phim kinh dị cùng tên ra mắt vào năm 2013 của đạo diễn James Wan. Bộ phim bắt đầu được trình chiếu từ 10/ 6 vừa qua và đang “gây sốt” tại các rạp chiếu, mang về cho hãng phim Warner Bros. Pictures 104 triệu USD trên toàn cầu.

Nhi Nguyễn