Công ty TNHH SJE Việt Nam - hành trình biến ước mơ du học Hàn Quốc thành hiện thực

(Dân trí) - SJE Việt Nam là đơn vị tư vấn du học mới thành lập thời gian gần đây với mong muốn tạo cơ hội cho các bạn đi du học nhờ sự tư vấn xây dựng chiến học tập, lộ trình phù hợp.

Công ty TNHH SJE Việt Nam - hành trình biến ước mơ du học Hàn Quốc thành hiện thực - 1

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo từ SJE Việt Nam đã là hành trang du học vững chãi cho nhiều bạn, giúp tránh được nhiều sai lầm và tổn thất đáng tiếc. Du học ra nước ngoài hiện nay là một xu hướng mới của giới trẻ với mục đích để có một cơ hội việc làm tốt hơn và một tương lai tươi sáng hơn.

Cụ thể, du học Hàn Quốc nhận được khá nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các bạn trẻ bởi những sự tiến bộ trong giáo dục và môi trường sống, học tập và làm việc năng động. Tuy nhiên, làm sao để tìm đến được những công ty, trung tâm tư vấn du học uy tín không phải là một điều dễ dàng. Thấu hiểu được điều trăn trở này, Công ty TNHH SJE Việt Nam ra đời với sứ mệnh "Chắp cánh ước mơ", là cầu nối giữa học sinh và nhà trường, giúp các bạn đạt được ước mơ, nguyện vọng của mình đặt chân đến Hàn Quốc học tập và trải nghiệm nền văn hóa.

Công ty TNHH SJE Việt Nam - hành trình biến ước mơ du học Hàn Quốc thành hiện thực - 2

Tuy mới thành lập vào năm 2020, nhưng SJE Việt Nam đã và đang tiếp tục khẳng định sự uy tín bằng chính kết quả đầu ra của các học viên sau khi hoàn thành các khóa học tiếng Hàn cùng với số lượng học viên đi du học ngày một tăng. Công ty SJE Việt Nam đặt chữ Tâm lên hàng đầu với đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt tình, đầy tâm huyết, đó là kim chỉ nam để phát triển và dìu dắt thế hệ trẻ Việt Nam. Khi đến với SJE Việt Nam, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về trường, chi phí hàng năm, ngôn ngữ cần trang bị, điều kiện ăn ở và đặc biệt là sự tư vấn chi tiết về thủ tục hồ sơ, các điều kiện cần và đủ để có thể đi du học thành công và nhanh nhất có thể.

Công ty TNHH SJE Việt Nam - hành trình biến ước mơ du học Hàn Quốc thành hiện thực - 3

Từ những ngày đầu thành lập, công ty luôn trăn trở làm thế nào để mang lại những dịch vụ và chi phí tốt nhất cho học sinh bằng sự tận tâm của người làm nghề trong lĩnh vực tư vấn du học. Sự thiếu thông tin trước khi quyết định du học Hàn Quốc hay khó khăn khi xin Visa đã và đang gây rất nhiều khó khăn và sai lệch trong định hướng học tập và lựa chọn được môi trường học phù hợp với năng lực tài chính, khả năng học tập của từng người. Chính vì vậy, SJE Việt Nam mong muốn đưa ra những giải pháp toàn diện về du học Hàn Quốc cho mọi đối tượng.

SJE Việt Nam hoạt động với quan điểm "Con người là nhân tố số một, quyết định tới chất lượng và sự phát triển - đặc biệt là trong dịch vụ tư vấn du học", công ty đã không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để nhận lại sự hài lòng và tín nhiệm của các bậc phụ huynh cũng như học sinh, sinh viên. Đặt quyền lợi khách hàng lên đầu tiên, SJE cung cấp thêm những sự hỗ trợ như: được tư vấn hỗ trợ xin học bổng cao, được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đơn giản; tỷ lệ đạt visa thẳng là 100%; được hỗ trợ việc làm thêm khi học tập tại Hàn Quốc; hỗ trợ chuyển Visa E7 đi làm và định cư ở lại Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp. Bởi thế, SJE không chỉ tư vấn du học mà luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của các bạn tại Hàn Quốc cũng như sau khi tốt nghiệp.

Công ty TNHH SJE Việt Nam - hành trình biến ước mơ du học Hàn Quốc thành hiện thực - 4

Một trong những điểm cộng dành cho SJE là tạo điều kiện tối ưu cho học sinh, sinh viên như: được chọn 4 kỳ bay trong năm là tháng 3, 6, 9, 12 tùy vào điều kiện mỗi học sinh. Vì biết các bạn học sinh sẽ có mong muốn, nguyện vọng vào các trường khác nhau nên SJE cho phép được chọn trường. Đó cũng là lý do chỉ trong hơn một năm thành lập, công ty đã nhận được sự ưu ái và tin tưởng của khách hàng.

Công ty TNHH SJE Việt Nam - hành trình biến ước mơ du học Hàn Quốc thành hiện thực - 5

"Chất lượng tốt" không phải là ba chữ mà chỉ bằng một lời nói là có thể tạo được niềm tin ngay lập tức nơi các phụ huynh và các bạn trẻ. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực, SJE Việt Nam đã có những sự phát triển vượt trội và giúp nhiều bạn thực hiện được ước mơ du học. Sự định hướng và tư vấn kỹ càng ngay từ khi còn ở Việt Nam đã giúp nhiều bạn du học sinh nhanh chóng hòa nhập và học tập tốt. Đó là giá trị lâu dài mà SJE mong muốn mang lại cho học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH SJE Việt Nam

Địa chỉ: Số 7B, ngõ 5, phố Ao Sen, TDP 4, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Email: Nguyenthilieu2809@gmail.com

Hotline: 037 627 2064

Đang được quan tâm