Tết trọn từng giây:

Cơ hội bay miễn phí cho công nhân và sinh viên

“Tết Trọn Từng Giây” là chương trình mang tính cộng đồng cao, hướng đến việc hỗ trợ sinh viên và công nhân quê ở miền Trung đang học tập, làm việc xa nhà được sum họp gia đình vào Tết Giáp Ngọ 2014…

Mạnh Thường Quân của chương trình này là nhãn hàng Pepsi của Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam. Theo kế hoạch, công ty sẽ hỗ trợ hai chuyến bay mang thông điệp “Tết Trọn Từng Giây” để giúp sinh viên và người lao động nghèo có cơ hội trở về quê chung vui Tết cổ truyền ấm cúng bên người thân. Dự kiến các chuyến bay sẽ khởi hành ngày 23/01/2014 từ hai đầu đất nước là TP.HCM và Hà Nội trở về Đà Nẵng.

 

Mỗi chuyến bay từ hai đầu TP.HCM và Hà Nội đều có tổng số 160 ghế, trong đó 110 ghế dành cho sinh viên và 50 ghế dành cho công nhân. Theo đó, đối tượng mà chương trình “Tết Trọn Từng Giây” hướng đến đều có đặc điểm chung mang tính “bắt buộc” là: quê ở miền Trung và thuộc diện nghèo. 

 

Chương trình Tết trọn từng giây - Ảnh: T.L

Chương trình Tết trọn từng giây - Ảnh: T.L

 

Người hưởng ưu đãi từ chương trình không chỉ được tặng một suất bay miễn phí một chiều từ Hà Nội hoặc TP.HCM trở về Đà Nẵng mà còn được nhận “lì-xì” sớm có tổng trị giá 500.000 đồng  để có thể trang trải cho hành trình di chuyển về tận nhà. Hoặc cũng có thể dùng để bù đắp thêm cho chuyến lượt vào trở lại TP.HCM hoặc Hà Nội, sau khi đã có những ngàyTết ấm cúng tại quê nhà. Và để chương trình mang trọn vẹn tính nhân văn của nó, tất cả các bạn tham gia chương trình ưu đãi, miễn phí này đều được phục vụ như mọi “thượng đế” khác khi tham gia chuyến bay: Được phục vụ đồ ăn và nước uống cũng như tham gia các hoạt động giao lưu, giải trí trong suốt chặng bay…

 

Vậy, làm sao trở thành một trong số 320 người may mắn được hưởng ưu đãi này? Các bạn sinh viên và công nhân  chỉ cần hoàn thiện và gửi một bộ hồ sơ chuẩn đến Ban tổ chức, bao gồm: Các loại giấy tờ xác nhận về nhân thân như CMND (hoặc hộ chiếu quốc tịch Việt Nam); giấy chứng nhận hộ nghèo; bảng điểm thành tích học tập đối với sinh viên) và bảng lương đối với công nhân… Hồ sơ đăng ký gửi về Trung tâm hỗ trợ Sinh viên hoặc Trung tâm hỗ trợ Công nhân tại TP.HCM hoặc Hà Nội. Ngoài bì thư ghi rõ “Tham dự Chương trình Tết Trọn Từng Giây”. Ban Tổ Chức sẽ tiếp nhận hồ sơ tham gia chương trình bắt đầu từ 29/11/2013 đến trước 17 giờ 19/12/2013 (căn cứ theo dấu bưu điện tại nơi đến). Để biết thêm chi tiết, có thể tham khảo tại pepsi.com.

 

Chương trình Tết trọn từng giây - Ảnh: T.L
Sẽ có 320 người được tham gia Chương trình Tết Trọn Từng Giây trên hai chuyến bay của mang hình ảnh Pepsi (Ảnh: T.L)

 

Được biết, tiếp nối thành công năm 2012 trong chương trình đưa bạn trẻ về quê bằng xe buýt, năm nay chương trình “Tết trọn từng giây” hỗ trợ vé máy bay cho bạn trẻ về quê ăn Tết… Đây là một trong những hoạt động thể hiện mong muốn được chia sẻ, tri ân cùng cộng đồng của nhãn hàng Pepsi.

 

Danh sách đối tượng được hưởng ưu đãi của chương trình sẽ công bố chính thức trên website www.pepsi.com.vn vào ngày 2/1/2014.

 

Thanh Uyên