Cô gái thuê người làm chồng khi xuất hiện tại các sự kiện vì “ông xã” quá xấu

(Dân trí) - Một nữ doanh nhân người Singapore đã kết hôn được 10 năm nhưng vẫn thường xuyên thuê người khác để đóng làm chồng mình khi xuất hiện tại các sự kiện bởi vì chồng thực sự của cô... quá xấu trai.

Nữ doanh nhân này, với danh tính không được tiết lộ, cho biết đã gặp chồng hiện tại, người đàn ông có tên Jeremy, trong khi đang làm việc với một ngân hàng đầu tư.

Mặc dù trẻ hơn Jeremy 10 tuổi nhưng nữ doanh nhân vẫn nảy sinh tình cảm và bắt đầu hẹn hò với Jeremy một thời gian ngắn trước khi quyết định kết hôn.

Dù đã kết hôn nhưng nữ doanh nhân vẫn bí mật thuê một người hộ tống trong vai chồng mình khi xuất hiện ở những nơi đông người (Ảnh minh họa)
Dù đã kết hôn nhưng nữ doanh nhân vẫn bí mật thuê một người hộ tống trong vai chồng mình khi xuất hiện ở những nơi đông người (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên một thời gian ngắn sau khi kết hôn, nữ doanh nhân đã phải nghe những lời bình luận và bàn tán không hay từ những người xung quanh về chồng mình, rằng Jeremy già, lùn, mập và bị hói đầu, trong khi bản thân cô được đánh giá là người có ngoại hình đẹp. Các đồng nghiệp của nữ doanh nhân này không tin rằng cô yêu Jeremy thực sự mà chỉ bởi sự giàu có của anh.

Là một nữ doanh nhân nên cô gái này thường xuyên phải xuất hiện tại các sự kiện cộng đồng cũng như các buổi gặp gỡ đối tác. Trong lần đầu tiên được mời đến một cuộc họp với các đối tác sau khi kết hôn, cô đã rất xấu hổ khi giới thiệu chồng mình với các đối tác vì anh quá xấu trai và lo ngại rằng điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

Kể từ lần đó về sau, nữ doanh nhân này đã thuê một người đàn ông hộ tống và đóng giả làm chồng của mình cho những lần xuất hiện tại các sự kiện cộng đồng cũng như những lần gặp gỡ đối tác. Bản thân Jeremy không hề hay biết về hành động này của vợ.

Chia sẻ với truyền thông, nữ doanh nhân này cho biết cô không làm điều gì sai vì cô không hề phản bội chồng mình mà chỉ nhằm bảo vệ hình ảnh của cô. Cô thừa nhận rằng đây là một hành động lừa dối, tuy nhiên cô không vượt qua được mặc cảm về ngoại hình của chồng mình.

Sau khi câu chuyện về nữ doanh nhân này được truyền thông Singapore đăng tải đã gây nên những tranh luận trái chiều từ cộng đồng mạng nước này. Nhiều người ủng hộ hành động của nữ doanh nhân và cho rằng điều quan trọng là cô vẫn yêu chồng mình, trong khi đó không ít người lại cho rằng nếu yêu chồng mình thực sự thì ngoại hình không còn là vấn đề và cô phải luôn tự hào về anh ta.

Nhi Nguyễn
Theo WWWN