Chú rể dùng trực thăng rước dâu khiến cả nhà gái sốc nặng

Chú rể quyết định cho cô dâu của mình một đám cưới không thể nào quên.

Vào đúng ngày trọng đại của mình, một chú rể Trung Quốc đã chi bộn tiền, dùng một dàn hơn 30 chiếc xe sang như Rolls-Royces, Maseratis, Ferrari, Lamborghinis để rước dâu... Đặc biệt, dàn xe dâu "khủng" đó còn có hai chiếc trực thăng đắt tiền.

Chú rể dùng trực thăng rước dâu khiến cả nhà gái sốc nặng - 1

Đúng như mong đợi của chú rể, khi dàn xe sang lăn bánh vào ngôi làng nông thôn thuộc ngoại thành thành phố Duy Phường, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) không khí trở nên nhộn nhịp khác thường.

Chú rể dùng trực thăng rước dâu khiến cả nhà gái sốc nặng - 2

Nhiều người không thể tin rằng một đám cưới ở ngoại thành lại có thể hoành tráng và xa xỉ đến vậy. Thân thế của cô dâu, chú rể khiến toàn bộ những người chứng kiến tò mò.

Chú rể dùng trực thăng rước dâu khiến cả nhà gái sốc nặng - 3

Bên cạnh xe sang, trực thăng, dàn gái xinh phục vụ trong đám cưới cũng nhận được sự chú ý lớn. Tất cả đều diện váy màu tím, phong cách trẻ trung, vóc dáng cao ráo và gương mặt ưa nhìn.

Chú rể dùng trực thăng rước dâu khiến cả nhà gái sốc nặng - 4

Những hình ảnh về đám cưới hoành tráng ở Duy Phường được ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. Đa số mọi người đều tỏ ra ngưỡng mộ và ghen tị với cô dâu, chắc hẳn cô rất tự hào với một đám cưới khó quên thế này.

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận ngưỡng mộ thì vẫn có những ý kiến cho rằng chú rể quá lố bịch và khoe khoang. Họ cho rằng, đám cưới chỉ nên tổ chức vừa phải với mục đích vui vẻ là chính.

Theo Tư Tuyền

Dân Việt

Đang được quan tâm