Chào 2021 - VTV New Year Concert - Hành trình đi cùng năm tháng

(Dân trí) - Chương trình nghệ thuật "Chào - VTV New Year Concert 2021" mang chủ đề "Nơi tình yêu bắt đầu" phát sóng vào 20h10 ngày 1-1-2021 trên kênh VTV1 đặc sắc, lôi cuốn, rạng rỡ sắc màu, ngập tràn niềm tin và hy vọng bước vào năm mới.

Chương trình có sự đồng hành của: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank), Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS).

Chào VTV Newyear Concert luôn là một trong những chương trình nghệ thuật được đầu tư công phu nhất về mọi mặt, từ nội dung, âm nhạc đến công nghệ hình ảnh, sân khấu… và Chào 2021 không phải là một ngoại lệ.

Chào 2021 - VTV New Year Concert - Hành trình đi cùng năm tháng - 1

Chương trình dẫn dắt khán giả vào một hành trình âm nhạc đầy màu sắc thông qua những ca khúc trong phim truyền hình Việt Nam được nhiều thế hệ yêu mến. Công chúng sẽ được thưởng thức những ca khúc trong các phim truyền hình thời kỳ đầu như "Lời ru cho con", "Đất và người", "Những nẻo đường phù sa"... đến những ca khúc của những bộ phim ghi dấu gần đây như "Về nhà đi con", "Lặng yên dưới vực sâu", "Zippo mù tạt và em", "Tuổi thanh xuân"...

Chào 2021 - VTV New Year Concert - Hành trình đi cùng năm tháng - 2

Ngoài ra, chương trình quy tụ những giọng ca hàng đầu như Thanh Lam, Mỹ Linh, Tấn Minh, Thu Phương, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương, Phương Thanh, Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Phương Linh… Có những ca sĩ đưa khán giả trở lại ký ức một thời khi thể hiện ca khúc đã gắn liền với tên tuổi mình như: Chị tôi (Mỹ Linh), Giã từ dĩ vãng (Phương Thanh)...

Chào 2021 - VTV New Year Concert - Hành trình đi cùng năm tháng - 3

Mỹ Linh đưa khán giả trở lại ký ức một thời khi thể hiện ca khúc đã gắn liền với tên tuổi "Chị tôi"

Một điểm đặc biệt nữa của Chào 2021 - VTV Newyear Concert là sự góp mặt những diễn viên truyền hình sáng giá nhất hiện nay. Họ không chỉ chia sẻ những câu chuyện, trải nghiệm về các ca khúc phim, mà còn trình diễn các ca khúc một cách rất riêng biệt, khiến khán giả như đang xem một bộ phim ca nhạc.

Chào 2021 - VTV New Year Concert - Hành trình đi cùng năm tháng - 4
Dàn diễn viên hát các ca khúc phim đầy bất ngờ