Chàng trai cải trang thành phụ nữ để... đi thi tốt nghiệp hộ bạn gái

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Một chàng sinh viên đại học 22 tuổi đã cải trang thành phụ nữ để đi thi hộ bạn gái. Mọi chuyện trót lọt cho tới ngày thứ tư của kỳ thi thì anh chàng bị lộ tẩy.

Mới đây tại thị trấn Diourbel ở Senegal đã xảy ra một sự việc gây xôn xao dư luận đó là chàng trai 22 tuổi Khadim Mboup, một sinh viên tại đại học Gaston Berger, đã cải trang thành phụ nữ để đi thi hộ bạn gái của mình.

Theo tờ Ladbible đưa tin: Khadim Mboup đã trang điểm kỹ càng, đội khăn trùm đầu, mặc áo lót và thậm chí đeo cả hoa tai để tham gia kỳ thi tốt nghiệp trung học của bạn gái 19 tuổi Gangue Dioum vì sợ rằng bạn gái sẽ không làm được bài thi.

Chàng trai cải trang thành phụ nữ để... đi thi tốt nghiệp hộ bạn gái - 1

Khadim Mboup cải trang thành phụ nữ để đi thi hộ bạn gái.

Kế hoạch của Khadim Mboup diễn ra suôn sẻ trong ba ngày nhưng mọi việc trở nên tồi tệ vào ngày thứ tư khi một người phát hiện thấy điều gì đó khác thường về ngoại hình của Khadim Mboup. Các thành viên trong hội đồng thi nghi ngờ về danh tính của Khadim nên thông báo cho chính quyền và Khadim bị cảnh sát bắt giữ.

Sau khi bị thẩm tra, Khadim đã đưa các nhân viên điều tra đến một phòng trọ mà bạn gái Gangue đang ở đó. Cảnh sát đã bắt giữ cặp tình nhân trẻ và buộc tội họ lừa đảo.

Khadim thừa nhận hành vi sai trái nhưng nhấn mạnh tình yêu của anh dành cho Gangue là động lực thúc đẩy anh làm việc này. "Tôi đã hành động vì tình yêu, bởi vì bạn gái của tôi gặp khó khăn nghiêm trọng trong việc thông thạo tiếng Anh".

Cặp tình nhân trẻ hiện đang đối mặt với nguy cơ bị cấm tham gia bất cứ kỳ thi giáo dục quốc gia nào trong 5 năm. Cả Khadim và Gangue cũng không được tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ của các cơ sở giáo dục công lập.